วันศุกร์ 27 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เวลามีเซ็กซ์ ผู้ชายไม่น้อยต้องการให้หญิงคนรักของเขาถึงจุดสุดยอดเช่นเดียวกัน อาจไม่จำเป็นต้องสำเร็จความใคร่พร้อมกัน แต่ขอเพียงในเกมรักครั้งนั้น เธอควรได้สุขสุดสุดบ้าง

ความปรารถนาข้างต้น ทำได้ด้วยเทคนิคเล็กน้อยไม่ยุ่งยาก เริ่มตั้งแต่ก่อนทำศึกรัก ผู้ชายต้องมั่นใจว่า คนรักของคุณพร้อมทั้งร่างกาย ทั้งอารมณ์ หากคิดจะสร้างอารมณ์ให้กับเธอ ไม่ควรให้ดื่มแอลกอฮอล์ เพราะสิ่งนี้เป็นตัวการขวางความสุข ทำให้ช่องคลอดของผู้หญิงแห้ง ลดการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ และทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดระหว่างมีเซ็กซ์ โอกาสสำเร็จความใคร่ลดลง

การสร้างอารมณ์ปลุกไฟสวาทให้ฝ่ายหญิง ควรให้เวลาในส่วนนี้แบบค่อยเป็นค่อยไป ราว 30 นาที เริ่มจากบรรจงจูบ เคล้าคลอเคลียซุกไซร้เบาๆ ที่แขน แผ่นหลัง เรียวขา สลับกับการใช้ปลายนิ้วสัมผัสอย่างแผ่วเบาราวกับขนนก และไม่ลืมที่จะกอดรัดเธอด้วย

จากนั้น เริ่มเลื่อนตำแหน่งไปให้ความสนใจสร้างสุขจุดสำคัญ อ่อนไหวมาก นั่นคือ อวัยวะเพศ บริเวณนี้ต้องสัมผัสด้วยจังหวะอันรวดเร็ว อาจกระตุ้นได้ทั้งด้วยการใช้มือสัมผัส หรือออรัลเซ็กซ์

หลังผ่านขั้นการโหมโรงแล้วก็เข้าสู่การสอดใส่ โดยท่าทางที่ใช้ร่วมเพศกันนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ เพียงแต่ผู้หญิงส่วนมากจะสำเร็จความใคร่ในท่ามิชชันนารี หรือท่าเบสิก หญิงอยู่ล่างชายอยู่บน ยิ่งถ้าสอดหมอนใบกำลังดีรองไว้ใต้ช่วงสะโพกของผู้หญิง จะช่วยทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม ขณะปฏิบัติกิจกามกันอยู่นั้น คุณทั้งคู่สามารถพูดคุยบอกความรู้สึกและสิ่งที่ต้องการระหว่างกันได้ โดยฝ่ายชายอาจเพิ่มเวลาในเกมรักให้นานขึ้นเพื่อเพิ่มโอกาสให้ฝ่ายหญิงได้ถึงจุดสดยอดด้วย.

ทีมเดลินิวส์ออนไลน์
takecareDD@gmail.com


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น