วันพฤหัสบดี 18 ธันวาคม 2557 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เริ่มต้นเบา ๆ กับเครื่องดื่มแสนอร่อย สตาร์บัคส์ ชวนลองของใหม่ ไวท์ช็อกโกแลตพุดดิ้ง เครื่องดื่มปั่นสองสไตล์ ที่ผสานรสชาติเข้มข้นของช็อกโกแลตและความกรุบกรอบของจาวาชิพ กับเมนู ‘ดาร์ค มอคค่า ไวท์ช็อกโกแลต พุดดิ้ง แฟรบปู ชิโน่’ และ ‘กรีนที ไวท์ช็อกโกแลต พุดดิ้ง แฟรบปูชิโน่’          

มื้อค่ำสุดพิเศษของวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคมนี้  ห้องอาหารปาร์ควิว  โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22  ชวนมาอิ่มอร่อยอย่างสุขสันต์หรรษา เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพของประเทศอเมริกากับอาหารบุฟเฟ่ต์หลากชนิดในแบบดั่งเดิม อาทิ  Boston Clam Chowder, Lamb Shanks with Lentil and Sweet Potato Ragout, Maple Glazed Pork Square Ribs, US Choice Prime Ribs, BBQ Chicken, Hot Dogs and Fresh American-style lemonade พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  “Gourmet Buffet Night”  พบกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากชนิด ปรุงแต่งจากวัตถุดิบที่นำเข้าและประจำท้องถิ่น อาทิ  อาหารทะเลสด   ก้ามปูอลาสก้า  หอยนางรม กุ้ง  หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  บาร์บีคิว และของหวานแสนอร่อย ได้แก่  Chocolate Fountain with Marshmallow, Apple Charlotte, American Cheese Cake, Pumpkin Pie, Crème Brulee, Variety of Ice Cream และ Cheeses สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-261 9000 ต่อ 5001, 5004 อีเมล์ : dining@imperialhotels.com

หากอยากอิ่มอร่อยทั้งอาทิตย์ลองแวะไปที่ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่จำลองบรรยากาศแบบหมู่เกาะโพลีนีเชีย มาไว้ที่ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โปรโมชั่น อาทิ ไวน์ เคฟว์ ดิสคัฟเวอรี่ สำหรับคนรักไวน์ บริการเคียงคู่ของว่างชิ้นพอคำและชีสนานาชนิด เพิ่มดีกรีความคึกคักกับ เอ็กซ์เต็นด์ แฮปปี้ ฮาว 4 ชั่วโมงเต็มที่จะได้สนุกสนานกับเครื่องดื่มนานาชนิด 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้วทันที สาว ๆ คนไหนชอบการดื่มสปาร์กกลิ้งไวน์ ไม่ควรพลาดคืนวันพุธกับ เลดี้ ลาติโน ไนท์ บริการสปาร์กกลิ้งไวน์ฟรีไม่จำกัด โปรโมชั่นเร้าใจต้องยกให้ บีท เดอะ คล็อค ที่จะลุ้นระทึกไปกับราคาเครื่องดื่มที่เปลี่ยนไปตามเข็มนาฬิกา เป็นต้น ส่วนมื้อกลางวันเจอกันที่ห้องอาหารบริโอ พบความอร่อยแบบอิตาเลียนแท้ทุกมื้อกลางวันแบบไม่อั้น ทั้งพิซซ่า และพาสต้า สอบถามรายละเอียดวันและเวลาที่เปิดให้บริการแต่ละโปรโมชั่นได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมล์ riversidedining@anantara.com เว็บไซต์ www.bangkokriverdining.com

ใครที่กำลังมองหาสถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดชิคสไตล์เอ้าท์ดอร์ ริมสระน้ำบนตึกสูง ใจกลางเมือง เพื่อจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟังเพลงเบา ๆ กับคนรู้ใจหรือสังสรรค์กลุ่มเพื่อน แนะนำ ลูเซ่ พูลบาร์แอนด์เลานจ์ (LUCE Pool Bar & Lounge)  โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

Gossip ผู้ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียน หนึ่งในร้านอาหารแกสโทรบาร์ที่โดดเด่นที่สุดในกรุงเทพฯ ชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยเมนูอาหารรสเลิศปรุงจากปลาหมึกยักษ์สุดพิเศษเฉพาะเดือนกรกฎาคมนี้เท่านั้น!

จูเลียน ลาวีน พ่อครัวใหญ่  ประจำร้านอาหาร Gossip Gastro Bar ขอเสนอเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์จากปลาหมึกยักษ์นำเข้าสดจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เริ่มกันด้วยเมนูแรก ปลาหมึกยักษ์คาปาซิโอ ปรุงด้วยบอททาร์กาหรือไข่ปลาทะเลน้ำลึกส่งตรงจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนกับไส้กรอกโชริโซ่รสจัด พร้อมกลิ่นหอมชวนลิ้มลองของมายองเนสแซฟฟรอน ให้รสสัมผัสกลมกล่อมอย่างน่าประทับใจ ต่อกันด้วยเมนูโอชาจานที่สอง ปลาหมึกยักษ์ตุ๋นไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมผักนานาชนิดและเป็ดรมควัน อร่อยนุ่มลิ้นเข้ากันดีอย่างลงตัว

พร้อมค็อกเทลสูตรพิเศษให้มื้อค่ำของคุณเป็นที่น่าจดจำ ได้แก่ ปาปาย่า สแมช และ โคปาคาบาน่า ซึ่งรังสรรค์จากมะละกอให้รสสัมผัสที่หอมหวานและสดชื่น สร้างความผ่อนคลายให้กับบรรยากาศยามค่ำคืนของหน้าร้อนในเมืองหลวงได้เป็นอย่างดี สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 - 185 - 3093 หรือ ส่งอีเมล์มาที่ reservation@gossip-bangkok.com

ลิ้มรสชาติจัดจ้านตำรับเม็กซิกัน กับโปรโมชั่นเมนู “Taco Night” อาทิ ทาโก้ไก่ซอสกระเทียม ทาโก้เนื้อบดจากออสเตรเลีย ทาโก้กุ้งกระเทียม และทาโก้ปลาโดรี่ชุปแป้งทอด เสิร์ฟสองชิ้นพร้อมซอสโฮมเมดซัลซ่า และซาวครีม ที่ โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน  ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2556

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ชวนปาร์ตี้ ทุกคืนวันพุธและวันพฤหัสกับ “GIRLS NIGHT OUT” รับบับเบิ้ล สปาร์กลิงไวน์ แก้วแรกฟรีทันที และ “BOYS GONE WILD” ที่จะพาไปสัมผัสประสบการ์ว้าว ที่วูบาร์ (WOOBAR) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2556 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

พลาดไม่ได้สำหรับคนชอบชีสเค้ก! ที่ สวิซเซิลส์ บาร์   โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ใน  “เทศกาลชีสเค้ก” ที่นำชีสเค้กเนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้นนานาชนิดมาให้ลิ้มลองกันทุกวัน อาทิ  ชีสเค้กนมถั่วเหลืองราดด้วยเนื้อซอสเสาวรส โอริโอ้และครีมชีสเค้กแต่งด้วยถั่วพิสตาชิโอและมูสพราไลน์ เชอร์รี่ชีสและครีมมาสคาร์โพนเสิร์ฟในทาร์ตช็อกโกแลต ชีสเค้กริค็อตต้า  เค้กทิรามิสุที่แทรกชั้นเนื้อชีสเค้กมาสคาร์โพน เป็นต้น สอบถามข้อมูลโทร 02 210 8100 อีเมล์ fbadmin@eastingrandsathorn.com 

ในวันหยุดพักผ่อน ใครแวะไปปราณบุรี ลองไปลิ้มรสบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ กับโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 3 สำหรับมื้อค่ำทุกคืนวันเสาร์ ที่ห้องอาหาร คาซาบลังก้า ณ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท อาทิ ซุปฮาริรา ทาจีนไก่สไตล์โมร็อกกัน มุมพาสต้า มุมบาร์บีคิวซีฟู้ด และมุมของหวาน สอบถามโทร. 032 630 771 หรือ อีเมล์ rsvn@villamarocresort.com

หรือไปอิ่มหนำกับอเมริกันเบอร์เกอร์ 3 รสชาติฉลองอินดีเพนเดนซ์เดย์ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2556 ที่ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน สอบถามเพิ่มเติม (032) 515 – 051 – 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น