วันศุกร์ 27 กุมภาพันธ์ 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เอี๊ยด...ด...ปีนี้เป็นปีทองของคนบันเทิงจริง ๆ เพราะหลายคู่ลั่นระฆังวิวาห์ เรียกว่าสื่อทำงานรายงานข่าวกันไม่หวาดไม่ไหวจริง ๆ แต่อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะคะ 

เอาล่ะมาตอบอีเมลของแฟน ๆ พี่จุ๊กกะดุ๋ย กันต่อดีกว่า สวัสดีค่ะ หนู น้องอูม นะคะ อยากรู้ว่าหนังเรื่อง “เยส ออ โน” จะมีภาค 2 เหรอคะ แล้ว พี่ติ๊นา จากที่เล่นภาคแรก แล้วพี่เค้าจะยังเล่นภาคต่อ คือ ภาค 2อีกรึเปล่าคะ แล้ว พี่ออม เป็นนางเอกยังจับคู่กันเหมือนเดิมมั้ยคะ ช่วยตอบทีนะคะ แล้วเรื่องนี้จะออกฉายในโรงหนังตอนไหนด้วยนะคะ จะตามไปดูค่ะ

ใช่ค่ะ รู้สึกจะมีภาค 2 แล้ว ใช้ชื่อเรื่องว่า “เยส ออ โน 2 รัก..ไม่รัก อย่ากั๊กเลย” นำแสดงโดย พี่ออม-สุชาร์ และ พี่ติ๊นา-ศุภนาฏ เหมือนเดิมค่ะ

และคาดว่าจะได้ดูผลงานเรื่องนี้เต็ม ๆ ปลายเดือนกรกฎาคมนี้แน่นอนค่ะ

ยังไงคุณน้องสามารถตามไปให้กำลังใจพี่เค้าก่อนล่วงหน้าได้ เพราะได้ข่าวว่าวันที่ 29 เม.ย.นี้ จะมีมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวหนังเรื่องนี้ก่อนเลย ที่โรงภาพยนตร์ SFW โรง 15 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 11.00 น. บัตรราคา 555 บาททุกที่นั่งค่ะ สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตนี้ได้ที่ตึกอัมรินทร์พลาซ่า และสามารถซื้อที่หน้างานได้ด้วยนะคะ

คอนเสิร์ตนี้จะได้พบกับ เพลงเพราะ ๆมากมาย ในภาค 2  คุณจะได้ชมและฟังก่อนใคร งานนี้นักแสดงนำของเรื่อง ซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงเพื่อแฟน ๆ อย่างเต็มที่ด้วยค่ะ.

จุ๊กกะดุ๋ยjukkadui@dailynews.co.th


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น