วันจันทร์ 20 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

สวัสดีเจ้าค่ะ...เมื่อสัปดาห์ก่อนเห็นข่าวลูกอุกกาบาตตกที่รัสเซีย แล้วสยองจังเลยค่ะ ภาพที่เห็นไม่ต่างจากฉากในภาพยนตร์เลย ทำเป็นเล่นไป มันน่ากลัวมากนะคะ เฮ้อ! บ่นไปก็เท่านั้น อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด
 
ว่าแล้วไม่รอช้ามาตอบจดหมายดีกว่า ถึง พี่จุ๊กกะดุ๋ยที่น่ารัก วันนี้ได้โอกาสดีเลยเขียนจดหมายมาหาพี่สักหน่อย คืออย่างนี้ค่ะ หนูชอบ พี่กาย รัชชานนท์ มาก ๆ ตั้งแต่พี่เค้าเล่นหนัง เการักที่เกาหลี เป็นเรื่องแรกเลยค่ะ หนูว่าพี่เค้าดูเป็นผู้ชายอบอุ่นดีค่ะ จากนั้นหนูก็ติดตามผลงานพี่เค้ามาตลอด จนล่าสุดเห็นเพื่อน ๆ มาบอกว่าพี่เค้าเล่นซิทคอมเรื่องใหม่คู่กับ พี่น้ำชา หนูเลยอยากรู้ว่าพี่เค้าเล่นซิทคอมเรื่องอะไร ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ จะได้ติดตามให้กำลังใจพี่เค้าค่ะ จาก ใบเฟิร์น
 
ตอนนี้ พี่กาย กำลังมีผลงานในซิทคอมเรื่องใหม่ของ ค่ายเวิร์คพอยท์ฯ เรื่อง “ออฟฟิศพิชิตใจ”

เป็นพระเอกคู่เล็ก กับ พี่น้ำชา ส่วนคู่พระนางอีกคู่หนึ่งคือ พี่ก้อง กับ พี่มาช่า ในเรื่องกายรับบทเป็น “ตาน้ำ” หนุ่มออฟฟิศอารมณ์ดีที่มีเรื่องกุ๊กกิ๊กกับน้ำชาตลอดเวลา ซึ่งเท่าที่ติดตามชม พี่กาย เล่นได้น่ารักดี

แม้จะเป็นซิทคอมเรื่องแรก เรียกว่ามีพัฒนาการดีขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนเนื้อหาละครก็ดูแล้วเบาสมอง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนวัยทำงาน เพราะเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในออฟฟิศ สนใจลองติดตามชมเรื่องนี้ได้นะคะ ทุกคืนวันอังคาร สี่ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ค่ะ.

จุ๊กกะดุ๋ยjukkadui@dailynews.co.th


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น