วันอังคาร 3 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

สวัสดีจ้า น้อง ๆ ที่น่ารักทุกคน ช่วงนี้ พี่จุ๊กกะดุ๋ย ไม่อยากออกไปไหนเลย เพราะอากาศร้อนเหลือเกิน ฟังข่าวดูรู้สึกจะอุณหภูมิสูงเฉลี่ย 40 องศาแล้วนี่ยังไม่เข้าช่วงเมษายนที่ร้อนที่สุดเลย ยังไงรักษาสุขภาพพกร่มกันแดดด้วยก็ดีนะจ๊ะ

เข้าเรื่องดีกว่าอีเมลฉบับนี้มาจาก “น้องป็อบ” สวัสดีครับ พี่จุ๊กกะดุ๋ย คนสวย ผมเป็นแฟนคลับพี่ “โจอี้ บอย” ครับ อยากรู้ตอนนี้พี่เขาจะมีผลงานอะไรให้ได้ดูบ้าง แต่ผมอ่านข่าวเจอแวบ ๆ ว่าพี่เขามีงานโฆษณา คือลุคพี่เขานี่เล่นโฆษณาอะไรได้อ่ะครับ สงสัยมากเลย ไม่ใช่อะไรครับผมจะติดตามดูไอดอลของผม พี่ตอบอีเมลผมด่วน ๆ นะครับ

เอ๊ะ! พี่อ่านจดหมายคุณน้องวน 3 รอบก็สงสัยว่านี่ถามจริงไม่ได้ช่วยพี่เขาแฝงโฆษณาใช่ป่ะ ถามถึง พี่โจอี้ ทั้งที แอบแซวพี่เขาด้วยนะเนี่ย นาน ๆ ทีจะมีจดหมายกวน ๆ แบบนี้น่ารักดีจ้า ฮุฮุ

ถามมาเจ๊ก็ตอบตามตรงไป หายหน้าเพราะรายการ เดอะ ว๊อยซ์ ซีซั่นแรกจบไปเลยไม่มีใครเห็นหน้าเจ้าพ่อเพลงแร็พ โจอี้ บอย ใช่ม้า ตอนนี้ก็รออีกนิดให้คนสมัครมาร่วมรายการเดอะว๊อยซ์ ซีซั่น 2 ก่อนเนอะ ส่วนโฆษณาที่น้องถามถึงนั้นรอชมสปอตโฆษณาของไอศกรีมคอร์นเนตโตมัทชะ กรีนที ที่มีทั้ง โจอี้ บอย กับพลอย หอวัง และนักร้องวง 25 อาวส์ แล้วกันเนอะ ว่าจะเป็นยังไง หนุ่มโจอี้บอย จะเข้ากับไอศกรีมโคนชาเขียวรึเปล่า ต้องรอชมหรือไม่ก็แอบดูกิจกรรมที่เกี่ยวกับหนุ่มโจอี้บอยต่อที่ www.facebook.com/SayItWithCornettoThai จะได้หายคิดถึง หนุ่มโจอี้ บอย กันนะคะแฟนคลับทั้งหลาย.

จุ๊กกะดุ๋ยjukkadui@dailynews.co.th


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น