วันอังคาร 21 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

มาแล้ว! ผู้ช่วยผิวใสตัวใหม่ของสาว ๆ บีบี ครีม Za TOTAL HYDRATION BB Cream UV White SPF50+ PA+++ ประสิทธิภาพ 12 in 1 ของ Za ประกอบด้วย 4 การบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื่น, 6 ปรับผิวเรียบเนียบ และ 2 ประสิทธิภาพการปกป้องผิวให้ดูใสปิ๊ง ซึ่งเป็นผลจากวิวัฒนาการล่าสุด 2 ประการ ได้แก่ ให้ผิวดูกระจ่างใสใน 10 วัน

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซ็นเตอร์ Za บอกว่า ในทุกเวลาเร่งด่วน ที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย Za TOTAL HYDRATION BB CREAM UV White SPF50+ PA+++  บีบีครีม สูตรไวท์เทนนิ่ง ตอบโจทย์ความต้องการ เพราะช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าและบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี

แจ็ค-พนม ประดิพัทธ์กุลชัย เมคอัพอาร์ทติสท์ เสริมเทคนิคง่าย ๆ ของการใช้บีบีครีม ว่า บีบเนื้อบีบีครีมไว้ที่หลังมือก่อน จากนั้นใช้นิ้วแต้มและมาเกลี่ยลงบนผิวหน้า โดยเริ่มจากกึ่งกลางของใบหน้าออกไปด้านข้าง การใช้นิ้วเกลี่ยจะช่วยให้เนื้อบีบีครีมเสมอกันทั่วใบหน้า และผิวดูบางเบา ในขณะเดียวกันสามารถใช้นิ้วกดบีบีครีมซ้ำ ๆ ในจุดที่เป็นกังวลที่ต้องการปกปิดมากเป็นพิเศษ โดยไม่ทำให้รู้สึกหนาจนเกินไป

อย่างไรก็ตามระดับการปกปิดของบีบีครีม จะเน้นความบางเบาสบายผิว ซึ่งจะให้ระดับการปกปิดแบบปานกลาง หากมีบริเวณที่เป็นกังวลและเห็นรอยชัดมาก เช่น รอยคล้ำใต้ตา รอยคล้ำจากสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ เสริมด้วยการเลือกใช้คอนซีลเลอร์ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดูเพอร์เฟค และเนียนสวยเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้รองพื้นในขั้นตอนต่อไป

ส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือการดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ซึ่งบีบี ครีม ตัวนี้ มีส่วนผสมหลักจาก Double Whitening Complex 2 ส่วนผสมเพื่อผิวดูกระจ่างใส Tranexamic Acid  และ Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นใน 10 วัน, Oil Control Powder อณูเม็ดแป้งธรรมชาติ 100% ที่ช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้า จึงไม่ทำให้รู้สึกมันวาว และเหนอะหนะในระหว่างวัน, Color Control Powder อณูเม็ดแป้ง ที่มอบผิวดูกระจ่างใส พร้อมช่วยปกปิดริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำของผิวรู้สึกได้ในทันที

สำหรับ 4-6-2 ของการบำรุง มาจาก

4 การบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส
- Amino Mineral Complex มอบความชุ่มชื้นสูง ให้ผิวดูเอิบอิ่ม
- Prism Enhancer ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน
- Sebum Holding Powder อณูแป้งขนาดเล็ก ช่วยเคลือบผิว ไม่เหนอะหนะ
- Vitamin B Derivative ช่วยฟื้นบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

6 ผลลัพธ์ให้ผิวสวยสว่างใสในทันที
- Poreless Powder ช่วยอำพรางความเด่นชัดของรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ
- Color Control Powder อำพรางความหมองคล้ำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
- Oil Control Powder เม็ดแป้งมอบความเนียนละเอียดเกลี่ยง่าย
- สามารถใช้เป็น Pre-Makeup และ รองพื้น

2 ปกป้องแสงแดด
- ปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วย SPF 43 และ PA+++ 

คุณสมบัติแน่นขนาดนี้ คงเป็นอีกทางเลือกสำหรับสาว ๆ หน้าใส


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น