วันเสาร์ 18 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เรื่องบนเตียง เรื่องลับๆ ของสามี-ภรรยา ที่ต้องตกลงกันเองว่า ต้องการร่วมรักท่าไหนจึงจะพึงพอใจ และช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ทั้งสองฝ่าย แต่หากอยากเพิ่มอรรถรสด้วยเซ็กซ์ท่าใหม่ๆ แนะลอง 4 ท่าต่อไปนี้…

ท่าแรกปรับปรุงมาจากท่ามิชชันนารี เพื่อการเข้าถึงหรือสอดใส่ได้ดี เรียกว่า ท่าอูฐ โดยฝ่ายหญิงนอนตะแคงซ้าย ฝ่ายชายคร่อมขาซ้ายของคุณผู้หญิงไว้ ส่วนขาขวาของเธอ ประคองไว้ด้านข้างเอวด้านขวาของผู้ชายแล้วสอดใส่

ท่าถัดมา เอื้ออำนวยให้ฝ่ายชายได้ยลสรีระของคนรักจากด้านหลัง และเพื่อเข้าถึงตำแหน่งจี สปอต นั่นคือ ท่ามังกรยืน ซึ่งฝ่ายหญิงคว่ำตัวเข้าหาเตียง ตั้งแขนตรงและชันเข่าบริเวณขอบเตียงเพื่อประคองตัวขึ้น ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย จากนั้นฝ่ายชายสอดใส่อยู่ในท่ายืน

หรือจะเป็นท่านอนคว่ำยกสะโพก สำหรับคู่ที่ต้องการการแนบชิด โดยฝ่ายหญิงนอนคว่ำ งอเข่าเล็กน้อย สอดหมอนรองลำตัวช่วงท้องน้อยเพื่อยกสะโพกขึ้น จากนั้นฝ่ายชายขึ้นคร่อม หากกังวลเรื่องการขยับตัว ให้ฝ่ายชายตั้งแขนทั้งสองข้างขึ้น จะได้ไม่ต้องทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทั้งหมด

สุดท้ายให้ฝ่ายหญิงสวมบทคาวเกิร์ล เพื่อความรู้สึกแปลกใหม่ ในท่าคาวเกิร์ลกลับหลัง ท่านี้ฝ่ายชายนอนหงาย ส่วนฝ่ายหญิงนั่งหันหลังคร่อมระหว่างขาข้างใดข้างหนึ่งของฝ่ายชายที่ชันเข่าตั้งไว้ด้วย

อย่างไรก็ตาม การมีเซ็กซ์ระหว่างสามี-ภรรยา ท่าทางไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด หากแต่เป็นความสุขที่มีร่วมกัน และเข้าใจความต้องการของกันและกันมากกว่า.

ทีมเดลินิวส์ออนไลน์
takecareDD@gmail.com


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น