วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เกิดวันอาทิตย์

การงาน เป็นช่วงที่ต้องระวังการกระทบกระทั่งการขัดแย้งที่ค่อนข้างเกิดขึ้นง่ายกับเพื่อนในที่ทำงานต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีอย่าวู่วามใจร้อน เพราะอาจจะทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทเป็นปากเสียงหรืออาจรุนแรงถึงขั้นเลือดตกยางออกได้ รวมทั้งควรระมัดระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นจากการทำงาน

การเงิน จะได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนจากหลายๆฝ่ายจากการเจรจาของคุณที่เป็นผลดีแต่ก็เหมือนจะปิดทองหลังพระทำคุณคนไม่ขึ้น เพราะผลงานที่ทำดีไว้อาจจะถูกแย่งชิงหรือถูกเอารัดเอาเปรียบในด้านผลกำไรผลประโยชน์จนทำให้เสียความรู้สึกและเสียอารมณ์เอาง่ายๆ

ความรัก ไม่ค่อยดีอาจเพราะความห่างกันหรือต้องแยกจากกันไปยังที่ห่างไกลด้วยความจำเป็นบางอย่างทำให้มีคนคอยจ้องทำลายอย่างลับๆ ต้องทำใจ เพราะอาจจะเจอเรื่องที่ทำให้ผิดใจหรือไม่เข้าใจกันต้องหนักแน่นอย่าหูเบาและให้ระวังจะมีปัญหามีปากเสียงกันในเรื่องค่าใช้จ่ายของครอบครัวตามมาอีก

โชคลาภ เป็นไปได้ที่จะได้ลาภผลจากศัตรูคู่แข่งหรือศัตรูคู่แข่งอาจจะขัดลาภทำให้ไม่มีได้เช่นกัน


เกิดวันจันทร์

การงาน ไม่ค่อยดี จะมีเรื่องยุ่งๆวุ่นวายมีเหตุทำให้เดือดร้อนเหน็ดเหนื่อยจากงานที่ทำต้องคอยแก้ปัญหาระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนรวมทั้งบริวารที่ดูแลอยู่ช่วงนี้ควรอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามไว้เพราะอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้คะ

การเงิน ยังต้องมีเรื่องให้ใช้ไปในงานสำคัญทั้งการกุศลงานมงคลพิธีต่างๆเรียกว่ายังต้องหมุนจนตัวเป็นเกลียวเงินกู้ก็ต้องชดใช้ทำให้ร้อนใจเพราะกว่าจะได้ลาภทีหนึ่งก็ต้องเสียเงินก้อนโตก่อน ที่สำคัญจะมีปัญหาเกี่ยวกับหุ้นส่วนหากคิดจะลงทุนทำธุรกิจกับใครก็ต้องคิดให้มาก

ความรัก มิตรต่างเพศที่มีความอาวุโสจะช่วยเหลือคุณได้มากทีเดียวแต่ตัวคุณเองจะเป็นผู้ก่อปัญหาจนทำให้การช่วยเหลือนั้นไม่ค่อยจะเต็มที่เท่าที่ควรคู่รักหรือแฟนจะห่างเหินกันอาจจะมีเรื่องสะเทือนใจอย่างคาดไม่ถึง

โชคลาภ พอมีโอกาสได้ลุ้นบ้างจากการเสี่ยงแต่ระวังจะเป็นทุกขลาภเสียมากกว่า

เกิดวันอังคาร

การงาน มีแต่เรื่องปวดหัวเดือดร้อนวุ่นวายจะต้องแก้ปัญหาต่างๆอยู่เรื่อยทำให้หงุดหงิดง่าย ระวังจะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานผู้ร่วมหุ้นหรืออาจจะมีเรื่องเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้องจนทำให้เกิดการขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกันได้ง่าย

การเงิน จะพบกับความยุ่งยากทั้งรายรับและรายจ่ายแต่ก็ยังจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่อยู่อาจจะมีเรื่องทำให้ต้องใช้จ่ายไปกับการรักษาพยาบาลด้วยโรคที่เป็นอยู่แล้วเงินทองกว่าจะได้มามักจะต้องพบกับอุปสรรคและความยุ่งยากก่อนแต่ก็แก้ไขไปได้อย่างดี ใจเย็นๆ

ความรัก เป็นเพราะเอาเวลาส่วนใหญ่มัวแต่ไปยุ่งอยู่กับงานมากกว่าทำให้ความรักหรือความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามไม่ค่อยจะมีเวลาเหมือนคนอื่น ควรจะจัดสรรเวลาให้ดีถ้าไม่อยากให้มีปัญหาเพราะความห่างเหินเป็นเหตุทำให้ต้องมีปากเสียงทะเลาะวิวาทหรือผิดใจกัน

โชคลาภ ยังไม่มีไม่ควรเสี่ยงมีแต่จะเสียมากกว่า


เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ส่วนใหญ่จะเป็นไปในรูปแบบบริการเช่นเกี่ยวกับงานการกุศล สาธารณะประโยชน์ การบริการกลุ่มชนหมู่มาก การเป็นตัวแทน ซึ่งอาจจะทำให้มีหุ้นส่วนเพศตรงข้ามเข้ามาร่วมในกิจกรรมการงานมากขึ้นดังนั้นจึงต้องระวังปัญหาส่วนตัวที่เกี่ยวกับหนี้สินทางการเงินจะมาทำให้งานส่วนรวมมีปัญหา

การเงิน ค่อนข้างจะพัวพันและยุ่งยากกับภาระหนี้สินเก่าอีกทั้งรายรับไม่เท่ากับรายจ่าย เจ้าหนี้มาทวงอยู่เรื่อยการลงทุนก็มีแต่จะละลายไปกับความว่างเปล่าผลประโยชน์ขัดแย้งกันบริวารก็มักจะนำปัญหามาให้ต้องเดือดร้อนเสียเงินเสียทอง

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไร จะต้องเสียเงินไปให้กับเพศตรงข้ามเขาถึงจะสนใจคุณเพราะฉะนั้นเพศตรงข้ามที่ติดต่อกันแบบลับๆถ้ายังไม่แน่ใจต้องซ่อนเอาไว้จะดีกว่าเปิดเผยเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะมีปัญหามากมายเนื่องจากผู้ใหญ่ไม่สนับสนุนหรือเห็นด้วย

โชคลาภ จะได้จากงานที่ทำมากกว่า

เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน  จะถูกบังคับหรือต้องเข้าสู่สภาวะต้องแก้ตัวกับเรื่องวุ่นๆที่มักจะมาจากคนรักหรือคู่ครองรวมไปถึงครอบครัวญาติพี่น้องที่เข้ามาผสมโรงร่วมด้วยทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายกับเพื่อนร่วมงานจึงต้องระวังกันคนใกล้ชิดหรือคนใกล้ตัวให้ดีอย่าให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับงานที่ทำเป็นอันขาด

การเงิน จะมีรายจ่ายอันเนื่องมาจากการงานที่ทำที่อาจจะทำให้เสียหายหรือเสียชื่อเสียงได้ต้องระมัดระวังการถูกเบียดเบียนการคดโกง ขโมยหรือโดนหยิบยืมจากคนในครอบครัวญาติพี่น้องที่มาทำให้การเงินมีปัญหา

ความรัก อยู่ในเกณฑ์พอใช้แต่ต้องระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนรักหรือคนใกล้ชิดในบ้านเพราะงานเป็นเหตุ ช่วงนี้เด็กๆบริวารอาจต้องจากไปเพราะเรื่องทางธุรกิจหรือไปเพราะความจำเป็นในการทำธุระยังต่างถิ่น ต้องระวังความเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นกับบริวารในบ้าน

โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มี


เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ศัตรูหรือบุคคลผู้ที่มีระดับต่ำกว่าเช่นลูกน้องคนใช้บริวารกรรมกรเหล่านี้จะสนับสนุนให้ความช่วยเหลือในการงานได้ดี ศัตรูอาจจะกลับมาเป็นมิตรชั่วคราวฝ่ายตรงข้ามที่เคยคิดไม่ดีก็อาจจะกลับมาช่วย แต่ทำอะไรต้องรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารสัญญาไว้ด้วย เพราะอาจจะมีปัญหาทำให้เสียชื่อเสียงได้

การเงิน เป็นระยะที่มีการเงินแจ่มใสดีหมุนคล่องมีรายได้เพิ่มพูนมากขึ้นจากเพศตรงข้าม หรืออาจจะต้องมีการลงทุนลงหุ้นส่วนกันซึ่งจะต้องมีการเสียทรัพย์เพื่อไปใช้ในการนี้ด้วยจึงต้องดูแลเอกสารสัญญาให้รัดกุม จะได้ไม่มีปัญหาให้มาผิดใจกันในภายหลัง

ความรัก ถือได้ว่ามีความน่ายินดีพอๆ กับการเงิน คือมีความสัมพันธ์กันแนบแน่นจนเป็นที่น่าอิจฉา และอาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตคุณมากทีเดียว ถ้าเป็นไปได้ในเรื่องความพร้อมก็อาจจะมีเกณฑ์ได้สมรสหรือแต่งงาน หรือคู่ครองคนรักจะนำผลประโยชน์มาให้ก็ได้ในช่วงนี้

โชคลาภ อาจจะได้จากคู่ครองคนรักติดต่อนำมาให้

เกิดวันศุกร์

การงาน ต้องระวังสุขภาพอย่าหักโหมงานหนักจนเกินไปจะมีผลต่อการเจ็บไข้ได้ป่วยค่อนข้างง่าย รวมทั้งให้ดูแลเรื่องเอกสารสัญญางานต่างๆ ให้ดี เพราะอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นจากเพื่อนฝูงและผู้ใหญ่ที่นำความเดือดร้อนมาให้

การเงิน มีรายจ่ายมากเหลือเกินเรียกได้ว่าจะเก็บก็ไม่ได้เก็บจำเป็นต้องจ่ายออกไปก่อนเพราะเป็นค่าใช้จ่ายประจำที่ตัดไม่ได้กับทั้งค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเพราะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งที่มาจากการซ่อมแซมยานพาหนะหรือค่ายารักษาพยาบาลให้แก่ตัวเองหรือญาติผู้ใหญ่ จึงต้องทำใจปล่อยวางอย่าไปเครียดจะเป็นทุกข์ทำให้เสียสุขภาพจิตเอาได้

ความรัก ยังต้องเหินห่างกันสักระยะหนึ่งซึ่งถ้าใครยังโสดคงต้องทำใจเพราะยังดูไม่มีวี่แววที่จะหาโอกาสโรแมนติกได้เลยหรือแม้แต่จะมีคนที่ชอบพอหรือคบกันอยู่แล้วก็อาจจะเป็นการคบกันไปโดยที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าความเป็นเพื่อนก็ได้

โชคลาภ ยังไม่มีไม่ควรจะเสี่ยง


เกิดวันเสาร์

การงาน ระวังจะประสบปัญหาทางด้านการปกครองบริวารหรือประสบกับเรื่องสูญเสีย ยิ่งการงานที่จะต้องมีการเสี่ยงด้วยแล้วยิ่งต้องพักไว้ก่อน อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ การตัดสินใจถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะอาจจะมีการสูญเสียในภาระหน้าที่ที่ต้องทำและรับผิดชอบได้

การเงิน รายจ่ายจะเสียไปกับการเดินทางไกล ต้องระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นง่ายรวมทั้งค่ารักษาพยาบาลผู้ใกล้ชิดจะตามมา การเจรจาซึ่งจะได้มาด้วยเงินทองตอนนี้ยังลำบากงานที่ทำจะมีปัญหาทำให้ต้องเดือดร้อน เป็นภาระหนี้ผูกพันนำไปสู่ผลของการเป็นคดีความฟ้องร้องกันได้

ความรัก จะเสียใจไปกับความรัก จะมีเรื่องให้ทะเลาะจนกลุ้มใจและวิตกกังวล ช่วงนี้ต้องค่อยๆพูดค่อยจา ใช้อารมณ์ความต้องการของตัวเองมากกว่าเหตุผล และยังมีปัญหาที่เคลียร์กันไม่ลงตัว ตกลงกันลำบาก ค่อยๆ คิดแล้วจะผ่านไปได้

โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มี มีแต่ต้องใช้แรงในการเหน็ดเหนื่อยทำเพื่อให้ได้มาด้วยตัวเอง


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น