วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ในการสำรวจความแข็งแรงทางเพศของผู้ชายนั้นมีวิธีง่าย ๆ ที่จะบอกได้ว่าอวัยวะเพศของตนเองเริ่มแย่แล้วหรือยัง และถ้าแย่จะอยู่ในระดับไหน ซึ่งวิธีการดูจะดูที่การแข็งตัวซึ่งเป็นคะแนนที่สำคัญที่สุดเพื่อจะได้รู้ว่ามีระดับการแข็งตัวแบบไหนซึ่งคนไข้สามารถให้คะแนนตัวเองได้ ระดับ 1 พองตัวขยายขึ้น แต่ไม่แข็ง ระดับ 2 แข็งตัวได้ แต่แข็งไม่พอที่จะสอดใส่ ระดับ 3 แข็งพอที่จะสอดใส่ แต่แข็งตัวไม่เต็มที่ และระดับ 4 แข็งตัวเต็มที่ และนานพอเพียง

ระดับคะแนนที่จะบ่งบอกถึงระดับร่างกายที่อ่อนแอและระดับจิตใจของผู้ที่ทดสอบว่าอยู่ในระดับความกังวลแค่ไหนยิ่งระดับคะแนนน้อยก็ยิ่งกังวลมาก แต่ก็บอกใครไม่ได้เต็มปากจึงเกิดความกังวลใจ เครียด การงานก็ลดความเข้มข้นลง ร่างกายของคนเรากายและใจต้องสัมพันธ์ไปด้วยกัน เมื่อไม่มีความสุขทางกายจิตใจก็ได้รับผลกระทบด้วยป่วยตามไปด้วย เปรียบเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่จะต้องมีหมู่ดวงดาวน้อยใหญ่คอยส่องแสงระยิบระยับในคืนที่ท้องฟ้าสดใส คู่รักต่างก็ชี้ให้กันดูหมู่ดาวที่ส่องแสงสว่างสวยงาม เป็นการสร้างบรรยากาศให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่าย ต่างกันในคืนที่ฟ้ามืดมองไม่เห็นความงดงามของดาว ก็ต้องเปลี่ยนบทชี้ไปทางอื่นเพื่อสร้างบรรยากาศก่อนมีเพศสัมพันธ์ซึ่งมีความสำคัญมากในการร่วมเพศ ชายที่มีคะแนนเซ็กซ์ลดลงแต่มีบทบาทสร้างบรรยากาศทำได้ดีจิตใจก็ฮึกเหิมใจสู้ซะอย่างก็ช่วยเพิ่มคะแนนเซ็กซ์ได้ดี แต่ถ้าจิตใจเศร้าหมอง ตื่นเต้นมากเกินไป คะแนนเซ็กซ์ก็ตกต่ำก่อให้เกิดปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์กับหญิงแต่ละคน กับหญิงบางคนแข็งแรงดี แต่พอไปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงอื่นกลับล้มเหลว สาวคนที่ถูกใจกลับตื่นเต้นจึงทำให้เส้นเลือดรัดตัวแน่นทำให้แข็งตัว แต่กับสาวอีกคนที่เคยชินบทบาทกันแล้วใจก็ไม่เต้นแรงไม่รีบร้อนเส้นเลือดก็จะขยายตัวดีเลยพอทำได้

การที่ชายรู้ว่าตัวเองมีร่างกายที่แข็งแรงไหมมีโรคภัยไข้เจ็บซ่อนอยู่หรือไม่ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะการรู้ตัวเองโดยการตรวจวัดร่างกาย แล้วฟื้นฟูด้วยการใช้คลื่นที่มีความถี่ต่ำคล้ายกับเครื่องสลายนิ่วที่มีใช้มานานกว่า 20 ปีแล้ว วิธีนี้เป็นวิทยาการใหม่ที่เพิ่งนำเข้ามาใช้ในประเทศไทยเพื่อรักษาอาการอีดีในกลุ่มคนไข้โรคหัวใจ เบาหวานเรื้อรัง และกลุ่มที่ดื้อยากลุ่มพีดี 5 ไอ วิธีนี้จะช่วยให้แข็งตัวได้ดี เพราะเป็นการกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างเส้นเลือดฝอยงอกขึ้นใหม่ในส่วนขององคชาต เพิ่มการไหลเวียนเลือดเข้าสู่องคชาตมากขึ้นระดับการแข็งตัวจากคะแนนน้อยก็จะเพิ่มขึ้นเป็นอีกหนึ่งระดับ บรรยากาศที่ดีช่วยเพิ่มสารเคมีที่ปลายประสาทเรียกว่าไนตริกออกไซด์ไปช่วยสร้างสารช่วยการแข็งตัวทำงานดีขึ้น หากขาดบรรยากาศชายรีบร้อนไม่สร้างบรรยากาศจะพบว่ายาเฉพาะกิจได้ผลแค่แป้งทำให้ผิดหวังกับความตั้งใจความต้องการของทั้งสองฝ่ายผิดหวังซ้ำซากคือคะแนนได้ไม่เกิน 3 เท่านั้นไม่ยอมถึงคะแนน 4

การสร้างบรรยากาศก่อนมีเพศสัมพันธ์นั้นมีความหมายมากที่สุด ไม่รีบร้อนทุกอย่างดำเนินไปแบบนุ่มนวล จะทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความสุขและความประทับใจร่วมกัน ซึ่งนั่นแสดงว่าฝ่ายชายจะต้องมีระดับคะแนนเซ็กซ์ที่มากพอจนสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ดี ชายต้องรู้จักด้านปฏิบัติทางเพศขอให้ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามแล้วคะแนนการสอบก็จะได้คะแนนดีเยี่ยม

ท่านใดที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่จะต้องขอถามหรือขอคำแนะนำปรึกษาให้โทรฯได้ที่เบอร์ 08-1814-5441, 08-1133-3068 และ 08-4636-2789 เว็บไซต์ www.meetdoctoro.com หรือส่งจดหมายที่ตู้ ป.ณ.1812 บางรัก กท. 10500 พร้อมเบอร์โทรฯที่จะติดต่อได้.

ดร.อุ๋มอึ๋ม


Tags:

บทความที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น