วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

“การีน่า ออนไลน์ ไทยแลนด์” ประกาศเปิดโอเพ่น เบต้า เกม “อีเอ สปอร์ต ฟีฟ่า ออนไลน์ 3” ยันไม่มีการรีเซตข้อมูลเก่าจากช่วงโครส เบต้า พร้อมเปิดโหมด แรนดอม ให้ลองใช้ ปีนี้มีทีมชาติไทยให้เล่น

นายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท การีน่า ออนไลน์  (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในไทย เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้สิทธิในการให้บริการเกม อีเอ สปอร์ต ฟีฟ่า ออนไลน์ 3 ในไทยจาก บริษัท อิเลคทรอนิกส์ อาร์ต นั้น บริษัทได้เปิดให้ผู้เล่นเข้าเล่นจริง (โอเพ่น เบต้า) แล้วในวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา จากที่ีได้เปิดให้ผู้เล่นเข้ามาทดสอบระบบแบบจำกัดจำนวนก่อนเปิดบริการจริง (โครส เบต้า) ไปเมื่อวันที่ 18 ก.ค. โดยการโอเพ่น เบต้า จะไม่มีการรีเซตและจำกัดจำนวนผู้เล่น พร้อมจะเปิดโหมด แรนดอม โหมดให้ผู้เล่นได้ทดลองกันด้วย

สำหรับเกมอีเอ สปอร์ต ฟีฟ่า ออนไลน์ 3 เป็นเกมฟุตบอลออนไลน์สมจริง ที่สามารถใช้แข่งขันอี-สปอร์ตได้ หรือสามารถเล่นสนุกกับเพื่อนผ่านระบบการเล่นแบบออนไลน์ โดยมีหลายโหมดให้ได้ฝึกทักษะ ทั้งการเล่นแบบลีก ที่มีให้เลือกหลากหลายลีกทั่วโลก และยังถูกออกแบบมาให้รองรับการเล่นแบบ 1 ต่อ 1 ถึง 5 ต่อ 5 หรือสามารถเล่นออนไลน์พร้อมกันได้สูงสุด 10 คน และมีทีมฟุตบอลให้เลือกเล่นมากกว่า 500 ทีม จาก 30 ลีกฟุตบอลชั้นนำจากทั่วโลก และในปีหน้าจะมีการเพิ่มทีมฟุตบอลชาติไทยในเกมด้วย ส่วน ไทยพรีเมียร์ ลีก อยู่ระหว่างการพิจารณา สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลด และเล่นเกมได้ที่ fo3.garena.in.th.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น