วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

​อิน​ิ​ทร​ี ดิ​จิต​อล ​เดิน​หน้า​เปิด​ตัว​เกม​แบ​ล็ก​โร​้ค ​เชื่อ​จะ​ประสบ​ความ​สำเร็จ​หลัง​จาก​ส่ง​ทีม​งาน​เข้า​ไป​มี​ส่วน​ร่วม​ใน​การ​พัฒนา​เพื่อ​ให้​เนื้อ​หา​ถูก​ใจ​เกม​เม​อร​์​คน​ไทย​ ​คาด​เริ่ม​เปิด​ให้​บริการ​ได้​ภาย​ใน​เดือน​ ต.ค. ​ระบุ​ภาวะ​เศรษฐกิจ​ไม่​ส่ง​ผลก​ระ​ทบ​ต่อ​ธุรกิจ​เกม​
   
​นาง​ภัท​ธ​ี​รา​ ​อภิ​ธน​า​คุณ​ ​กรรมการ​ผู้​จัดการ​ ​บริษัท​ ​อิน​ิ​ทร​ี ดิ​จิต​อล ​จำกัด​ ​เปิด​เผย​ว่า​ ​บริษัท​ได้​เปิด​ตัว​เกม​ออ​นไ​ลน​์​ใหม่​ ​คือ​ ​เกม​  ​แบ​ล็ก​โร​้ค (Black Rogue) ​เป็น​เกม​ออ​นไ​ลน​์​ลำดับ​ที่​ 6 ​ของ​บริษัท​ที่​เปิด​ให้​บริการ​ใน​ไทย​ ​โดย​เกม​นี้​ทาง​ทีม​งาน​ของ​บริษัท​ได้​เข้า​ไป​มี​ส่วน​ร่วม​พัฒนา​กับ​บริษัท​ ​จอ​ยแม็กซ์ ​จำกัด​ ​ซึ่ง​ ​เป็น​เจ้า​ของ​ลิขสิทธิ์​จาก​ประเทศ​เกาหลี​ ​เพื่อ​ให้​เนื้อ​หา​ของ​เกม​เหมาะ​สม​และ​สนุก​ถูก​ใจ​เกม​เม​อร​์​ชาว​ไทย​ ​คาด​ว่า​ปีน​ี้​ตลาด​เกม​ออ​นไ​ลน​์​จะ​มี​มูล​ค่า​ประมาณ​ 2,000 ​ล้าน​บาท​ ​แนว​โน้ม​ธุรกิจ​เกม​มี​โอกาส​เติบ​โต​ตาม​การ​ขยาย​ตัว​ของ​อิน​เท​อร​์เน็ต​ความเร็ว​สูง​
   
​ด้าน​นาย​ศักดิ์​ศิ​ริ​ ​จาม​พันธ์​ ​ผู้​อำนวย​การ​ฝ่าย​ลูก​ค้า​สัมพันธ์​ ​บริษัท​ ​อิน​ิ​ทร​ี ดิ​จิต​อล ​จำกัด​ ​กล่าว​ว่า​ ​เกม​นี้​มี​จุด​เด่น​อยู่​ที่​เนื้อ​หา​ ​ซึ่ง​พัฒนา​  ​มา​จาก​เกม​ซิ​ลค์ ​โร​ด ​ออ​นไ​ลน​์ (Silk Road Online) ​เพื่อ​ให้​เหมาะ​กับ​เกม​เม​อร​์​ไทย​ ​มี​ไอ​เท​็ม ​ให้​เลือก​มาก​กว่า​ 200 ​ไอ​เท​็ม ​บริษัท​คาด​ว่า​จะ​สามารถ​เปิด​ให้​บริการ​เกม​นี้​อย่าง​ช้า​ภาย​ใน​เดือน​ ต.ค.​นี้​ ​ขณะ​นี้​เกม​ได้​พัฒนา​จน​แล้ว​เสร็จ​กำลัง​อยู่​ ​ใน​ช่วง​ทดสอบ​ระบบ​ต่าง​ ๆ ​เพื่อ​ให้​มี​ความ​สมบูรณ์​มาก​ที่​สุด​เมื่อ​เปิด​ให้​บริการ​.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น