วันจันทร์ 20 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โนเกีย 515  ได้รับการออกแบบให้เป็นฟีเจอร์โฟนที่ดีไซน์เรียบหรู พิถีพิถันในรายละเอียดและวัสดุเพื่อความสวยงามที่โดดเด่นกว่าใครในราคาประหยัด พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการถ่ายภาพและแบ่งปัน กล้อง 5 เมกะพิกเซลและแฟลชแอลอีดี   ฟังค์ชั่นสมาร์ท คาเมร่า (Smart Camera)  เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ถ่ายภาพหลากหลายรูปแบบ พร้อมแก้ไขและแบ่งปันได้ง่าย ได้แก่
ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพมุมกว้าง เหมาะสำหรับการถ่ายภาพหมู่และภาพทิวทัศน์  ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 5 เฟรมเพียงแค่คลิกเดียว ให้เลือกภาพที่ดีที่สุดเพื่อใช้งานและแบ่งปัน  ถ่ายภาพตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องมีกล้องหน้า ด้วยระบบเสียงที่ช่วยบอกให้ผู้ใช้งานเข้ามาอยู่ในเฟรมภาพก่อนถ่าย

การแบ่งปันภาพถ่ายกับเพื่อนและครอบครัวสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการแชร์จากแกลอรี่ไปยังสังคมออนไลน์โดยตรง  พร้อมแบ่งปันภาพถ่ายและเนื้อหาอื่นๆ โดยใช้ฟีเจอร์สแลม (Slam) ฟังก์ชั่นเฉพาะของโนเกีย สามารถส่งภาพถ่าย นามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ไปยังโทรศัพท์ที่มีบลูทูธ โดยไม่จำเป็นต้องจับคู่อุปกรณ์ (pairing)

นายญาณธน กล่าวว่า ความโดดเด่นของโนเกีย 515 อยู่ที่ความเร็วอินเตอร์เน็ต 3.5 G HSDPA เปิดเครื่องรอรับสายได้สูงสุดนานถึง 38 วัน พร้อมระบบบีบอัดข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต 3.5G  สูงสุดถึงร้อยละ 90 ช่วยให้การใช้งานดาต้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ประโยชน์สูงสุดจากแพคเกจอินเตอร์เน็ตที่ซื้อไว้  มาพร้อมกับแอพยอดนิยมทั้งเฟซบุ้ก ทวิตเตอร์ และ Nimbuzzare ที่ติดตั้งไว้แล้วในเครื่อง และให้เช็คอีเมล์งาน เชื่อมต่อกับปฏิทินและรายชื่อผู้ติดต่อ (contacts) พร้อมเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์และแล็บท็อบ รวมถึงใช้เป็นโมเด็มได้โดยใช้สายผู้เอสบี จึงเหมาะเป็นโทรศัพท์มือถือสำรอง รวมทั้งเป็นโทรศัพท์สำหรับโทรโดยเฉพาะ สะดวกในการสลับใช้งานเพราะใช้ไมโครซิมแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน วางจำหน่ายแล้วราคา 4,790 บาท มีสีดำและขาว
 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น