วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

คลิปเด่นชวนดูสัปดาห์นี้ แนะเรื่องราวน่าทึ่งน่ารักของเด็ก ๆ ที่การันตีความน่าชมด้วยยอดคลิกทะลุล้านครั้งหลังจากถูกเผยแพร่ในยูทูบไปเพียงไม่กี่วัน

เริ่มจากคลิปน่าทึ่ง “เด็ก 2 ขวบกับพรสวรรค์ด้านบาสเกตบอล!” น่าภูมิใจแทนนายโจเซฟ แอชบี ผู้อัพโหลดคลิปนี้ผ่านเว็บไซต์ยูทูบ เขามีลูกชายชื่อ “ไททัส” ผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ด้านกีฬาบาสเกตบอล โดยคลิปนี้ประมวลภาพขณะไททัสชู้ตลูกบาสลงห่วงได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งเป็นความสามารถที่ทำได้นับตั้งแต่เพิ่งเดินได้ใหม่ ๆ แถมยังมีพัฒนาจากที่เคยเล่นกับห่วงบาสของเด็กก็เปลี่ยนไปเล่นกับแป้นบาสสำหรับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้ ไกล หรือจะยืน นั่ง นอน และมีอุปสรรคกีดขวาง น้องไททัสก็ชู้ตลงห่วงได้หมด เชื่อแน่ว่าหลายทีมในลีกเอ็นบีเอ หากได้ดูคลิปนี้ต้องจับตาดูน้องไททัสอย่างใกล้ชิดแน่นอน.

และอีกคลิป “แม้หลับอยู่ก็ยังสะดุ้งเมื่อได้ยิน กังนัม สไตล์” กระแสกังนัม สไตล์ ยังไม่สร่างซา ล่าสุดมาอีกแล้ว กับความน่ารักของเด็กน้อยที่ชื่นชอบเพลงแดนซ์นี้ โดยน้องหนู “อมายา” ที่กำลังนอนหลับสนิทอยู่บนที่นั่งสำหรับเด็กบนรถยนต์ของครอบครัว และแม้ขณะนั้นภายในรถจะเปิดเพลงค่อนข้างดัง แต่หนูอมายาก็ยังคงหลับปุ๋ย กระทั่งคุณพ่อเปลี่ยนเพลงที่เล่นไปเป็นเพลงยอดฮิตอย่าง “กังนัม สไตล์” เท่านั้นล่ะ หนูน้อยก็ลืมตาตื่นขึ้นมาทันที พร้อมทั้งยกมือ ยกขา โยกไปตามจังหวะเสียงเพลง เรียกเสียงหัวเราะจากพี่สาว และคุณพ่อดังลั่น.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น