วันจันทร์ 20 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ไป่ตู้ เสิร์ชเอนจิ้นยักษ์ใหญ่จากจีน ซอฟต์แวร์ไปตู้ พีซี ฟาสเตอร์ 2.0 โปร แกรมแอนตี้ไวรัสและสแกนยูเอสบี ให้ผู้ใช้เน็ตชาวไทยดาวน์โหลดไปใช้ฟรีได้ตลอด
   
นายไคเซอร์ กัว ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารระหว่างประ เทศของบริษัท ไป่ตู้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ไป่ตู้อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมออนไลน์ในประเทศไทย เพราะ เชื่อว่าการนำเสนอซอฟต์แวร์ฟรีที่ใช้งานง่ายแต่ทรงพลัง สามารถปกป้องผู้ใช้อินเทอร์เน็ตรวมถึงเพิ่มพูนประสบการณ์ท่องโลกออนไลน์นั้น เป็นสิ่งสำคัญที่ไปตู้สามารถสนับสนุนได้ หลังจากเปิดตัวซอฟต์แวร์ไป่ตู้ พีซี ฟาสเตอร์ เวอร์ชั่นเบต้าในประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานแล้วกว่า 1 ล้านครั้งภายในเวลา 4 เดือน
   
สำหรับซอฟต์แวร์ไป่ตู้ พีซี ฟาสเตอร์ เวอร์ชั่น 2.0 ได้เพิ่มฟังก์ชั่นแอนตี้ไวรัส และยูเอสบี สแกน หรือโปรแกรมสแกนยูเอสบี เพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์  จากมัลแวร์และต้านการติดไวรัส รวมถึงตรวจสอบเวลาที่ใช้ในการเปิดเครื่องอัตโนมัติวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาเครื่องช้า และอินเตอร์ เฟซภาษาไทยที่ง่ายต่อการใช้งาน ดาวน์โหลดใช้ฟรีตลอดได้ที่ http://security.baidu.co.th ล่าสุดไป่ตู้และสำนักงานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการวิจัยแห่งสิงคโปร์ ได้เปิดตัวศูนย์การวิจัยร่วมในประเทศสิงคโปร์โดยเน้นศึกษาวิจัยภาษาไทยและเวียดนามและการประมวลผลภาษา.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น