วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

“เอเชียซอฟท์ฯ” ลุยตลาดเกมออนไลน์ อัพเดทเกมออดิชั่น พร้อมจัดกิจกรรมครั้งใหญ่ หลังให้บริการขึ้นสู่ปีที่ 6 คาดดึงผู้เล่นหน้าใหม่ ๆ รักษาผู้นำเกมแดนซ์อันดับหนึ่งในไทย

น.ส.ณิชกมล จันทร์อุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชีย ซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า ปัจจุบันเกมออดิชั่น (www.audition.in.th) เปิดให้บริการขึ้นสู่ปีที่ 6 แล้ว ถือเป็นเกมออนไลน์แนวเต้นอันดับหนึ่งในไทย มีฐานผู้เล่นจำนวน 16 ล้านไอดี และเข้ามาเล่นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 1 ล้านไอดีต่อเดือน บริษัทจึงได้ทำการอัพเดทเพิ่มระบบใหม่ คือ คัพเพิล การ์เด้น ให้เกมเมอร์ได้สร้างพื้นที่ปลูกดอกไม้ และสวนผักสำหรับคู่รักในเกม ตกแต่งสวนให้สวยงามเพื่อรับไอเทม โดยจะเริ่มเปิดระบบใหม่วันที่ 21 มี.ค.นี้ มั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มจำนวนผู้เล่นใหม่ ๆ ได้มากขึ้น เนื่องจากระบบคัพเพิล การ์เด้น จะสามารถดึงกลุ่มคนที่ชอบเล่นเกมแนวปลูกผักในเฟซบุ๊กให้มาเล่นเกมนี้ และบริษัทยังเน้นให้บริการเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ซึ่งการที่เกมนี้เปิดให้บริการมานานทำให้มีระบบและฐานข้อมูลเพลงจำนวนมาก จึงได้เปรียบเกมแนวเต้นอื่น ๆ ในตลาดเกมออนไลน์ของไทย

น.ส.ณิชกมล กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ได้เตรียมจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ด้วย 5 กิจกรรม คือ การแข่งขันเต้นรายการ ออดิชั่น แอด คาเฟ่ ทัวร์นาเม้นท์ และการแข่งขัน ออดิชั่น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ คาดว่าจะมีเกมเมอร์เข้าร่วมแข่งขันทั้งสองรายการไม่น้อยกว่า 5,000 คน การแข่งขันคัฟเวอร์ แดนซ์ การพาเกมเมอร์ชมคอนเสิร์ต ทั้งในและต่างประเทศ การพาเกมเมอร์เที่ยวแบบยกแก๊ง รวมทั้งการอัพเดทระบบใหม่ตลอดทั้งปี.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น