วันอังคาร 31 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ซัมซุงจับมือ 3 โอปเรเตอร์เมืองไทย วางตลาด “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3” สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แห่งปี ราคาเดียวทุกค่าย 21,900 บาท แข่งกันที่แพ็กเกจโดนใจ

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3 ถือเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ลูกค้าในเมืองไทยรอคอย โดยเป็นไฮไลต์ผลิตภัณฑ์เด่นของซัมซุงในปีนี้  ซึ่งปัจจุบันมือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นกว่า 500% จากปี 2553 ลูกค้าสมาร์ทโฟนในเครือข่ายดีแทค มีสัดส่วนการใช้งานแอนดรอยด์สูงถึงเกือบ 20% คาดว่าใน 1-2 ปีข้างหน้า จะเติบโตขึ้นถึง 40% ตามการเติบโตในตลาดโลก

ทั้งนี้ดีแทคคาดว่าจะมียอดขายถึง 5 หมื่นเครื่อง ภายใน 6-8 เดือน จากโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมจดทะเบียนแพ็กเกจ กาแลคซี่ เอส 3 ซูเปอร์ ดีล ใช้อินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด และใช้งานโทรฯ ได้เดือนละ 550 นาที ในอัตราค่าบริการเริ่มต้นเดือนละ 499 บาท ฟรีใช้งาน ดีแทค ไว-ไฟ นาน 6 เดือน พิเศษเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม-3 มิถุนายนนี้  ได้รับสิทธิลุ้นเที่ยวเกาหลีฟรี หากไม่จองผ่านเว็บ สามารถซื้อได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคในเขตกรุงเทพฯได้ตั้งแต่ 3 มิถุนายน และที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนเป็นต้นไป

ด้านนายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า ปัจจุบันอัตราความนิยมของสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้นกว่า 100% สาเหตุเพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน โดย “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3” ถือได้ว่าเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนดีไวซ์ที่สามารถผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับคนเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นฮิวแมนเทคโนโลยี

สำหรับแคมเปญพิเศษของเอไอเอส เมื่อสมัครแพ็กเกจ ไอสมาร์ท 399 บาทต่อเดือน รับสิทธิใช้เอไอเอส 3 จีและเอดจ์พลัสไม่จำกัด และโทรฯฟรี 200 นาที มีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อสั่งจองผ่านทางเอไอเอส ออนไลน์ ช็อปปิ้ง หรือที่ www.ais.co.th ตั้งแต่วันที่ 23–29 พฤษภาคม 2555 นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น ฟรี อี-แมกกาซีน และอี-นิวส์เปเปอร์ จาก แอพเอไอเอส บุ๊ก สโตร์

ส่วนค่ายทรู นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล บมจ.ทรู คอร์ ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช เปิดจองซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3 ตั้งแต่ 23-31 พฤษภาคม  2555 ชำระค่ามัดจำ 3,120 บาท รับสิทธิพิเศษ เช่น สมัครแพ็กเกจสมาร์ท 899 นาน 12 เดือน ใช้ฟรี 6 เดือน พร้อมของแถมและเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จากทรูวิชั่นส์ให้ดูทีวีผ่านมือถือนาน 1 ปี ผ่อน 0% นาน 18 เดือน และลุ้นแพ็กเกจชมคอนเสิร์ตมาดอนนาที่ฝรั่งเศส เปิดจองที่ร้านทรูช็อปทุกสาขาหรือที่ www.truemove-h.com หรือที่ www.weloveshopping.com

ทั้ง 3 โอปเรเตอร์ ขายเครื่อง ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3 ราคาเดียวคือ 21,900 บาท

สำหรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3” พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Designed for Humans : Inspired by Nature”  ออกแบบจากแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ หน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว เอชดี ซูเปอร์ อะโมเลด ซีพียู แบบควอด-คอร์ 1.4 Ghz กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และซอฟต์แวร์ที่ชาญฉลาด เช่น เอส วอยซ์ (S-Voice)ระบบสั่งงานด้วยเสียง รองรับได้ 8 ภาษา ไดเรค คอลล์ (Direct Call) โทรฯง่าย เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์ ระบบจะโทรฯออกตามเบอร์โทรศัพท์ที่เปิดอยู่ โดยอัตโนมัติ สมาร์ท สเตย์ (Smart Stay) สั่งการได้ด้วยสายตา และเอส-บีม (S-Beam) ส่งผ่านข้อมูลระหว่างเครื่องแบบง่าย ๆ เพียงแค่นำด้านหลังเครื่องมาแตะกัน.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น