วันเสาร์ 18 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

โนเกียเปิดจองลูเมีย 925 มือถือตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียม พร้อมกล้องเพียววิว ที่มีฟังก์ชันสมาร์ทคาเมร่า แอ๊คชั่น ชอต บันทึกภาพเคลื่อนไหวต่อเนื่องได้ใน ชอตเดียว

ข่าวจากโนเกีย ประเทศไทย แจ้งว่า โนเกียได้เปิดให้จองสมาร์ทโฟน ลูเมีย 925 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 1-8 กรกฎาคม 2556 ณ โนเกีย ชอป ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคา 18,500 บาท โดย ลูเมีย 925 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโนเกียที่ดีไซน์

ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียม ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 8 ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็ง แกร่งแต่บางและเบา มีความหนาเพียง 8.5 มิลลิเมตร

จุดเด่นของลูเมีย 925 นอกจากตัวเครื่องทำจากวัสดุโลหะแล้ว ยังโดดเด่นที่กล้องเพียววิวความละเอียด 8.7 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 1.2 ล้านพิกเซล เอชดี เลนส์มุมกว้าง ระบบลดการสั่นไหวหรือ โอไอเอส ช่วยให้ถ่ายภาพและวิดีโอได้คมชัดกว่าใคร

แม้ในที่แสงน้อย หน้าจออะโมเลด เคลียร์แบล็ค เพียวโมชั่น เอชดี+ เห็นได้ชัดแม้กลางแสงจ้า มีโหมดถ่ายภาพสมาร์ท คาเมร่า เช่นเบสต์ชอต เลือกภาพที่ดีที่สุดจาก 10 เฟรมภาพ แอ๊คชั่นชอต บันทึกภาพการเคลื่อนไหวต่อเนื่องได้ในครั้งเดียว หรือโมชั่น เลือกเบลอภาพในจุดที่ต้องการ รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่โนเกีย ชอป หรือ www.nokia.co.th/lumia925


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น