วันเสาร์ 18 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

กลับมาพบกับคอลัมน์ “ท็อป ชาร์ต” ซึ่งก็ยังคงมีอันดับแอพพลิเคชั่นยอดฮิตมารายงานเหมือนเดิม โดยกลางสัปดาห์นี้เป็นคิวรายงานอันดับของเว็บไซต์ไทยแวร์ดอทคอม (www.thaiware.com) ซึ่งเป็นศูนย์รวมดาวน์โหลดยอดนิยมในไทย

เริ่มที่ อันดับ 1 วีแชต (WeChat) แอพพลิเคชั่นสำหรับแชต ส่งข้อความ, ข้อความเสียง, รูปภาพ, ไฟล์วิดีโอ และสามารถระบุตำแหน่งที่เราอยู่ได้ด้วย ถือเป็นแอพพลิเคชั่นแชต ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวหลังจากผู้พัฒนาโหมโฆษณาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง

อันดับ 2 เอวิด สตูดิโอ (Avid Studio) โปรแกรม ตัดต่อวิดีโอ คุณภาพระดับเอชดี สามารถใส่ภาพ เสียง เทียบชั้นระดับฮอลลีวูด และยังเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว และสามารถแก้ไขปรับแต่งวิดีโอ ภาพและเสียงได้ง่าย ๆ สามารถแชร์ขึ้นยูทูบ เฟซบุ๊ก ได้ด้วย

อันดับ 3 ทีวี ไทยแลนด์ (TV Thailand) แอพพลิเคชั่น สำหรับคนที่ชอบดูรายการทีวีต้องไม่พลาดที่จะมีไว้ในสมาร์ทโฟน  สามารถค้นหา ดูละครไทย, รายการทีวี และละครซิทคอม ได้ผ่านทาง ยูทูบ และเดลิโมชั่น สำหรับคนที่ชอบแชร์ ก็สามารถแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ดูได้ด้วย

อันดับ 4 ไลน์ (LINE) แอพพลิเคชั่นสำหรับส่งข้อความและโทรฯฟรีผ่านเครือข่าย 3จี ที่ยังฮิตติดลมบน ยอดผู้ใช้งานทั่วโลกมีมากถึง 85 ล้านรายแล้ว และยังมีแผนพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องในปีหน้า

และสุดท้าย อันดับ 5 เทมเปิล รัน (Temple Run) แอพพลิเคชั่นเกมที่ให้ผู้เล่นสวมบทนักผจญภัยหาสมบัติที่ต้องวิ่งหนีสัตว์ประหลาดและกับดักสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เพื่อหาทางออกเพื่อรักษาชีวิตและสมบัติให้ได้

ครบหมดแล้วกับการรายงานแอพพลิเคชั่นยอดฮิต ใครสนใจแอพไหนไปหาดาวน์โหลดกันได้ แล้วกลับมาพบกันอีกในครั้งหน้า.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น