วันศุกร์ 27 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น  จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า   ทรูมูฟ เอช ได้จัดแคมเปญ ทรูมูฟ เอช ชวนคนมีบัตรมาสนุกกับ 3 G พลัส ได้มากยิ่งขึ้น  โดยมอบสิทธิพิเศษให้นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ ทหาร และตำรวจ เพียงแสดงบัตรประจำตัวที่ร้านทรูชอป ทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิพิเศษ สมัครใช้แพ็คเกจไอสมาร์ทในราคาเดือนละ 199 บาทจากราคาปกติ 299 บาท ใช้โทรได้ 100 นาที และเล็นเน็ตได้500 เมกะไบต์ เปิดเบอร์ทรูมูฟเอชใหม่ทั้งรายเดือนและเติมเงิน ได้รับโบนัสใช้ฟรีสูงสุด 1,200 บาท  ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ จะได้รับโบนัสและเล่นเน็ตฟรีเท่าราคาเครื่อง สามารถใช้โชเชียลเน็ตเวิร์คทั้งมายไลฟ์ บายทรู เฟซบุ้ก ไลน์และจีเมลได้ไม่จำกัด นาน 12 เดิอน

นายอติรุฒม์ กล่าวว่า แพ็คเกจดังกล่าวไม่รวมเล่นเกมออนไลน์ ดูหนังหรือดาวน์โหลดหนัง โทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตหรือบริการวีโอไอพี หากใช้จะต้องเสียค่าบริการในอัตราปกติ จึงควรใช้งานอย่างระมัดระวัง แคมเปญนี้จัดทำขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้นักเรียน นักศึกษาซึ่งปัจจุบันส่งการบ้านและค้นคว้ารายงานผ่านทางอีเมลกันเยอะมาก รวมถึงทหาร ตำรวจที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ไกลบ้านก็สามารถใช้ไลน์ติดต่อกับทางบ้านอย่างประหยัด

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอช ได้เปิดตัวโทรศัพท์รองรับการใช้งาน 2 คลื่นความถี่ ทั้ง 850 และ2100 เมกะเฮิร์ตซ คือ โก ไลฟ์ 2  โกไลฟ์ เอส 2 โกไลฟ์ ดูอัลคอร์  และแอร์การ์ด 3 จี พลัสรุ่นใหม่  โดยให้ดาราชื่อดัง บอย ปกรณ์ และมาร์กี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือร่วมกับณเดชน์และญาญ่า  จะมีกิจกรรมโร้ดโชว์ทุกจังหวัดให้ผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษสมัครใช้งานแบบง่าย ๆ ถึงในพื้นที่นอกเหนือไปจากร้านทรูชอป


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น