วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรูมูฟ เอช ได้ขยายฐานลูกค้าแบบเติมเงินบนสมาร์ทโฟน ผ่านโปรโมชั่น รับค่าเครื่องคืน 100% เป็นครั้งแรกของวงการโทรคมนาคมไทยที่จำหน่ายสมาร์ทโฟน 3จี พร้อมซิมเติมเงิน และคืนโบนัสใช้งานเต็มจำนวนเท่ากับมูลค่าเครื่องที่ลูกค้าซื้อไป
    
โดยร่วมมือกับ บริษัท ซัมซุง นำ ซัมซุง กาแล็กซี่ วาย ราคา 4,790 บาท ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก มาจำหน่ายพร้อมกับซิมทรูมูฟ เอช 3จีพลัส แบบเติมเงิน โดยทุกครั้งที่เติมเงิน ลูกค้าจะได้รับโบนัสคืนเท่ากับมูลค่าที่เติมเงินในแต่ละครั้ง จนครบ 4,790 บาท ซึ่งสามารถใช้เป็นทั้งค่าโทรฯ เอสเอ็มเอส เอ็มเอ็มเอส และดาต้า ได้เต็มมูลค่า จึงเหมือนลูกค้าได้รับค่าเครื่องคืน 100% เช่น เติมเงิน 100 บาท จะได้โบนัสสมทบอีก 100 บาท ไปจนครบ 4,790 บาท
ภายในเวลา 1 ปีนับจากวันที่ซื้อเครื่อง
    
นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือได้ขยายไปสู่การใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งงานและส่วนตัว  ซัมซุงคาดว่า กาแล็คซี่ วาย  จะเจาะกลุ่มวัยรุ่นและผู้เริ่มต้นใช้สมาร์ทโฟน ความร่วมมือกับทรูมูฟ เอช ในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศได้มากขึ้น.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น