วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

สมาร์ทโฟนซัมซุงกาแล็คซี่ เอส 3 ตั้งแต่เปิดตัวในเมืองไทย ของไม่พอขาย นำเข้ามากกว่า เอส 2 ถึง 3 เท่าตัว อยากได้ต้องลงชื่อจอง ผู้บริหารซัมซุงไม่อยากให้ซื้อตามกระแส แต่ควรจะซื้อเพราะอยากใช้และใช้เป็น

นายวิชัย พรพระตั้ง นายวิชัย รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยถึงการวางจำหน่ายซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ในไทยว่า ตั้งแต่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีกระแสตอบรับดีที่สุดเท่าที่ซัมซุงขายโทรศัพท์มือถือ  ทั้งทางอินเทอร์เน็ตและร้านจำหน่าย จนถึงขณะนี้เอาเครื่องเข้ามาเท่าไหร่ก็ไม่พอ  เมื่อวางตามร้านต่าง ๆ จะหมดทันที  หากต้องการซื้ออยากให้ลงชื่อไว้ที่ร้านจำหน่าย

นายวิชัย ระบุว่า มีการจัดส่งกาแล็คซี่ เอส 3 มาประเทศไทยเกือบทุกวัน ในปริมาณการนำเข้ามากกว่า รุ่นเอส 2 ถึง 3 เท่าตัว  ช่วงแรกจะเป็นรุ่นสีขาว ในสัปดาห์นี้รุ่นสีน้ำเงินจะเข้ามาในไทย
“สมาร์ทโฟน กาแล็คซี่ เอส 3 มีฟังค์ชั่นต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น  ซอฟต์แวร์ในตัวเครื่องเหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้คน  จึงเป็นมากกว่าการใช้งานโทรศัพท์มือถือทั่วไป  ทุกครั้งที่ลูกค้ามารับของก่อนออกจากร้านพนักงานประจำร้านจะเซ็ตและสอนการใช้งานเบื้องต้นให้ รวมทั้งตั้งอีค่าอีเมลให้ สำหรับผู้ที่ทำไม่เป็น  และในเร็ว ๆ จะเริ่มจัดฝึกอบรมการใช้งานกาแล็คซี่ เอส 3 ให้ลูกค้าฟรีในวันเสาร์-อาทิตย์ ใช้ประมาณ 1 ชั่วโมง ผู้ที่สนใจไปลงชื่อได้ที่ซัมซุงช็อปทั่วประเทศ “

ผู้บริหารซัมซุง ยืนยันว่า กาแล็คซี่ เอส 3 เป็นโทรศัพท์ที่ดีจริงๆ  แต่ไม่ต้องการใช้คนไทยซื้อตามกระแสเหมือนในขณะนี้ ทำให้ของไม่พอจำหน่าย อยากให้ซื้อเพราะอยากใช้และใช้งานเป็นครบทุกฟังค์ชั่นที่มีในตัวเครื่อง ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรจะไปลองเล่นที่ร้านซัมซุงช็อปจนแน่ใจก่อน


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น