วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 16 ก.ย. พ.ต.ท.ยศภทร สราญวัฒน์ (สบ2) สน.บางรัก ได้รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงภายในโรงแรมคราวน์ พลาซ่า ถนนพระราม4 แขวงสุรวงศ์ เขตบางรัก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
 

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณทางเข้าลานจอดรถด้านหลังของโรงแรมพบศพ นาย นพดล แจงรุ่งเรือง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 466/128 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนสีดำขายาว นอนหงายอยู่ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ขาทั้ง 2 ข้าง จากการตรวจสอบในห้องพักเลขที่ 3124 ชั้น 31 เป็นลักษณะห้องวีไอพี ที่ผู้เสียชีวิตเปิดเช่าไว้ พบแผงยาตกอยู่จำนวนมาก และพบจดหมายเขียนด้วยลายมือเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยกระดาษขนาด เอ 5 จำนวน 4 แผ่น จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งนิติเวชพิสูจน์ศพอีกครั้ง
 

จากการสอบปากคำคนงานก่อสร้างของโรงแรมดังกล่าวทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนกำลังเดินทางกลับบ้านจู่ๆได้ยินเสียงดังบริเวณด้านหลังของโรงแรมจึงรีบวิ่งไปดูจนพบชายดังกล่าวนอนเป็นศพในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังต้องรอผลการตรวจสอบที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) เพื่อสรุปสาหตุที่แท้จริงต่อไป.
.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน