วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 21.30น. วันนี้ (16 ม.ค.) พ.ต.ท.เฉลียง อินทร์ทิพย์ พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.พหลโยธิน รับแจ้งมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในห้องพักเลขที่ 410 ชั้น 4 อาคารทาวเวอร์วัน เลขที่ 15/354 ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.สุรเดช เด่นธรรม รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.ชาตรี กาญจนกันติ ผกก.สน.พหลโยธิน พ.ต.ท.ทวีวงศ์ ดิษฐ์แย้ม สว.สส. แพทย์นิติเวช และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักนักศึกษา ความสูง 7 ชั้น ภายในห้องเลขที่ 410 ชั้น 4 พบศพ น.ส.จุฑารัตน์ เพชรดี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 ม.3 ต.สระแก้ว อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพนอนหงาย สวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงขาสั้นสีขาว มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณสะบักซ้ายด้านหลัง ทะลุปอด สอบสวนทราบว่าผู้ตายอาศัยอยู่ที่ห้องดังกล่าวเพียงลำพัง แต่มักจะมี น.ส.มีนธาฌา รุ่งรังสี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 ม.1 ต.หนองไม้กอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจัทรเกษม ชั้นปีที่ 4 ที่คบหากันลักษณะทอม-ดี้ คอยไปมาหาสู่อยู่เป็นประจำ 

เบื้องต้นมีพยานระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.มีนธาฌาได้มาหาผู้ตายที่ห้องพัก เพื่อทวงสุนัขพันธุ์ชิสุที่ฝากให้ผู้ตายเลี้ยงคืน จากนั้นทั้งคู่จะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะเงียบเสียงไป กระทั่งมีผู้มาพบว่า น.ส.จุฑารัตน์ ถูกแทงเสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมตัว น.ส.มีนธาฌา มาสอบสวนดำเนินคดีทางกฎหมาย ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวงที่ผู้ตายพยายามตีตัวออกห่าง เนื่องจากระยะหลังถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน