วันอังคาร 31 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 พ.ค. พ.ต.ท.ทนิต เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา สวส.สภ.เมืองระยอง รับแจ้งเกิดอุบเหตุใช้อาวุธปืนยิงที่ร้านอาหารบัวขาว ถนนสายบ้านแลง ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง จึงได้รายงานให้พ.ต.อ.สุกิตติ ไสวเกียรติ ผกก.สภ.เมืองระยอง และไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.ท.ดำรงศักดิ์ มลิทอง สว.สส.และสายตรวจสายสืบจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านอาหารติดแม่น้ำระยอง ที่บริเวณโต๊ะปูนหินอ่อนพบแก้วเหล้าและจานอาหารวางอยู่เต็มโต๊ะ ส่วนเก้าอี้มีคราบเลือดไหลเป็นทางยาว ส่วนคนเจ็บถูกนำส่ง รพ.ระยอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ น.ส.รุจิรา สุนทรพจน์ อายุ 23 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่กลางหน้าอก 1 นัด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายชักชวนเพื่อนมานั่งรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว และระหว่างนายอรัญ หรือตุ่ย ล้อมดวงจันทร์ อายุ 29 ปีได้หยิบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด.38 ขึ้นมาโชว์บนโต๊ะอาหาร และระหว่างนั้น น.ส.รุจิรา ขอดูอาวุธปืน ก่อนส่งคืนให้นายอรัญ แต่ขณะส่งปืนคืนให้นายอรัญ ปืนเกิดลั่นใส่ น.ส.รุจิรา จนฟุบลงอกับโต๊ะอาหารและเสียชีวิตในที่สุด ขณะที่นายอรัญ ตกใจวิ่งหลบหนีไปและอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดี.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน