วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันที่ 14 มี.ค. เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.สมาน ครองสิน พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในอาคาร 2 ชั้น 2 ของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซ.ร่วมศิริมิตร ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ที่เกิดเหตุบริเวณห้องบันทึกรายการของสถานี เจ้าหน้าที่พบศพนายจักรพงศ์ จันทร์แก้ว อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/7 หมู่6 ต.นาสว่าง อ. เมืองตรัง จ.ตรัง นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณด้านหลังห้องจัดรายการ

สอบสวนเพื่อนร่วมงานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนอีก 4 คน ได้เข้าเวรตั้งแต่เวลา 20.00 น. ของวันที่ 13 มี.ค. และจะออกเวรในช่วงเวลา 08.00 น. ของวันนี้ แต่ขณะที่ทุกคนเตรียมบันทึกรายการอยู่นั้น นายจักรพงศ์ ได้นอนหลับจนถึงช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ทุกคนตื่นขึ้นมาจัดเตรียมอุปกรณ์เพื่อจัดรายการข่าวเช้าอีกครั้ง และเห็นนายจักรพงศ์ยังคงนอนอยู่ก็ไม่ได้สนใจ กระทั่งเช้าได้มาปลุก แต่พบว่านายจักรพงศ์ได้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า อาจเกิดจากหัวใจล้มเหลวฉับพลัน เนื่องจากนายจักรพงศ์เพิ่งเข้ารับการตรวจสุขภาพและพบว่า ตับมีการทำงานผิดปกติ อย่างไรก็ตาม จะส่งศพไปยังนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน