วันอังคาร 21 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ ( 26 ธ.ค.) พ.ต.อ.นิพนธ์  เจริญศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งครุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ญาณวุฒิ เลี่ยมแก้ว รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.อุปดิศย์  ราชกิจเจริญ สว.สส.สน.ทุ่งครุ  และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งครุ ร่วมกันจับกุมตัวนายพงษ์เทพ หรือ ฟิว  นิดน้อย  อายุ 22 ปี นายโอม นามสมมุติ อายุ 17 ปี นายณิตวรากร หรือ นุ๊ก  ปัญสุภารักษ์  อายุ 31 ปี และนายสามารถ หรือ มาด สุกเปล่ง  อายุ 36 ปี  พร้อมของกลาง ยาไอซ์ หนัก 214 กรัม ซองกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 1 ซอง และกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 15 นัด โดยจับกุมได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ ซอยประชาอุทิศ 79 แยก 5 แขวง-เขตทุ่งครุ

พ.ต.อ.นิพนธ์  กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. เวลาประมาณ 20.30 น. เจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายพงษ์เทพ และ นายโอม พร้อมของกลางยาไอซ์ 1.2 กรัม ได้ที่ย่านประชาอุทิศ จากนั้นได้สอบสวนขยายผลจนทราบว่าทั้งสองคนรับยามาจากนายณิตวรากร และนายสามารถ จึงเข้าจับกุมตัว และตรวจยึดของกลางได้อีกจำนวนหนึ่งภายในห้องพักย่านดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตแก่นายณิตวรากร และแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย แก่นายสามารถ นายพงษ์เทพ และนายโอมนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน