วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.เมธี  ภิญโญประการ (สบ.1) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่ถิรดาการ์เด้นท์ รีสอร์ท เลขที่ 72 หมู่ 3 ต.นาบินหลา อ.เมือง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ตรัง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง
 
ที่เกิดเหตุอยู่ห้องเลขที่ 7 โดยที่หน้าห้องมีรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บธ 2128 ตรัง จอดอยู่ ส่วนในห้องพบศพนายพันธ์ศักดิ์ จันทร์ประเสริฐ อายุ 58 ปี อดีตครูปัจจุบันผันตัวเป็นผู้รับเหมาในพื้นที่ นอนหงายอยู่ข้างเตียง สภาพนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว ตามร่างกายไม่พบบาดแผลอื่น คาดตายมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง จากการตรวจสอบบนโต๊ะพบถุงใส่ของใช้ส่วนตัว อาทิ เจลหล่อลื่น ถุงยางอนามัย และยาไวอะกร้า 2 แผง โดยแกะกินไปแล้ว 3 เม็ด จึงเก็บเป็นหลักฐาน
 
สอบถามนายหวิน จันทะเกด อายุ 24 ปี พนักงาน ให้การว่า ผู้ตายเป็นแขกประจำมักจะมาใช้บริการเดือนละ 2-3 ครั้ง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพาหญิงสาวหน้าตาดีมาเสพสุขตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 7 ม.ค. จนประมาณตี 1 เห็นผู้ตายเดินออกมาส่งหญิงสาวคนดังกล่าวขึ้นรถกลับ จากนั้นเดินเข้าห้องไป กระทั่ง 11.00 น. ซึ่งเป็นเวลาคืนห้อง จึงเดินไปเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเปิดเข้าไปดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะกินยาไวอะกร้าปลอมเข้าไปจนเกินขนาด ประกอบกับมีโรคประจำตัวอยู่ จึงทำให้เกิดอาการช็อกหัวใจวายเฉียบพลัน ซึ่งจะได้ส่งศพชันสูตรตามขั้นตอน และเรียกญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน