วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 15 ส.ค. ร.ต.ท.ไกรยง แก้วตาวงศ์ ร้อยเวร สน.พระโขนง รับแจ้งพบศพถูกฆ่ายัดกระเป๋า ลอยมาติดที่บริเวณสถานีสูบน้ำพระโขนง ถนนสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.สืบศักดิ์ พันธ์สุระ ผบก.น.5  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ สีดำ ยี่ห้อ POLONGO สภาพใหม่เอี่ยม มีป้ายราคา 9,690 บาท ยังติดอยู่ ติดอยู่ที่ตะแกรงของสถานี เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นมาตรวจสอบ โดยทันทีที่เปิดกระเป๋าออกดู ถึงกับผงะ เมื่อพบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่อและสัญชาติ ผิวขาว อายุประมาณ 35 – 40 ปี สูง 160 ซม. สวมชุดแซกยาวสีดำสลับแดง ผมหลุดร่วงจนหมดศีรษะ สภาพถูกจับยัดอยู่ภายในถุงดำอีกชั้น ตรวจสอบเบื้องต้นพบกระดูกบิดงอทั้งตัว ตาถลน จมูกและลำคอถูกเทปกาวพันธนาการหลายชั้น ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

ตรวจค้นภายในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน พบเพียงแหวนเงินที่สวมอยู่ที่นิ้วกลางมือขวาเท่านั้น นอกจากนี้ที่บริเวณท้องยังมีลักษณะปูดบวมคล้ายคนตั้งครรภ์ด้วย

               

พล.ต.ต.สืบศักดิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร แต่ที่ชัดเจนคือถูกคนร้ายฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมด้วยการรัดคอ ก่อนจับหักกระดูกจนบิดงอเพื่อยัดใส่กระเป๋าเดินทาง แล้วนำมาโยนทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี แต่คาดว่าคนร้ายคงเตรียมการเป็นอย่างดี ซึ่งได้สั่งการให้ชุดสืบสวน บก.น.5 และฝ่ายสืบสวน สน.พระโขนง เร่งออกหาข้อมูลแล้ว ส่วนผู้ตายจะตั้งครรภ์ด้วยหรือไม่จะต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง เพื่อนำมาใช้ในการไล่ล่าตัวคนร้ายต่อไป.

 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน