วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ ( 7 ต.ค.) เมื่อเวลา 14.00  น . ที่สำนักงานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  น.ส.ตรีทิพยนิภา โนจา  อายุ 28 ปี อาชีพแม่บ้าน ภรรยาตลกชื่อดังพร้อม ด.ช.มิกซ์ อายุ 4 ปี บุตรชาย อยู่บ้านเลขที่ 45/71  หมู่บ้านบุรีรมย์  ซ.คู้บอน 41  เขตคลองสามวา  แขวงสามวาตะวันตก  กทม. เดินทางเข้าพบนางปวีณา  หงสกุล  ประธาน “มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี” และ พล.ต.ท.คำรณวิทย์  ธูปกระจ่าง  ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  เพื่อร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือกรณีถูกนายเจมศักดิ์  แจ้งทิพย์นาง  หรือ เหลือเฟือ  มกจ๊ก  สามี ทำร้ายร่างกายโดยการทุบตีรายวัน

 

น.ส.ตรีทิพยนิภา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเองได้อยู่กินกับเหลือเฟือ  มกจ๊ก มาเป็นเวลากว่า 6 ปี  ซึ่งขณะนั้นตนเป็นนักร้องอยู่ในวงโปงลางเหลือเฟือมกจ๊ก และเกิดชอบพอจนมีความสัมพันธ์กัน  ต่อมาตนได้ตั้งครรภ์กับเหลือเฟือจึงได้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยา  ช่วงแรกสามีเป็นคนดีและเอาใจ แต่ต่อมาทุกครั้งที่กลับบ้านจะมีอาการเมามายตลอด บางครั้งก็ไม่กลับบ้าน เมื่อตนสอบถามก็จะอารมณ์ฉุนเฉียวและตบตี  ทำร้ายร่างกายตนถึงขั้นคิ้วแตก เลือดอาบ  มีรอยฟกช้ำไปทั้งตัว  แต่ตนก็ทนเรื่อยมาโดยหวังว่าสามีจะปรับตัวดีขึ้นเพื่อเห็นแก่ลูก แต่ก็ยังคงเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เป็นประจำ พักหลังไล่ตนและลูกออกจากบ้าน ที่ผ่านมาให้ตนอยู่บ้านเป็นแม่บ้านให้เงินใช้ซื้อกับข้าวเลี้ยงลูกวันละ 2-3 ร้อยบาท บางวันก็ไม่ให้ ตนจึงไม่มีปัญญาที่จะไปไหนได้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมาตนก็ถูกตบตีจนศีรษะปูดบวมฟกช้ำไปทั้งตัวและได้ไปแจ้งความกับพ.ต.ท.เทิดศักดิ์ ทักษิมา พงส.(สบ.3) สน.คันนายาวไว้แล้ว แต่ตนเองกลัววว่าจะไม่ปลอดภัยจึงขอให้ทางมูลนิธิช่วยเหลือให้ความเป็นธรรมด้วย


ด้านนางปวีณา หลังทราบเรื่องได้ประสาน พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผกก.สน.คันนายาว เพื่อช่วยดูแลเรื่องคดีอย่างเป็นธรรม ส่วน น.ส.ตรีทิพยนิภา และลูก มูลนิธิฯรับดูแลและเยียวยาตามขั้นตอนต่อไป.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน