วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.อ.วรินพร เศรษฐะ พงส.สน.บึงกุ่ม ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต บริเวณตลาดปัฐวิกรณ์ ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.วัชรพงศ์ ดำรงศรี รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ ผกก.สน.บึงกุ่ม พ.ต.ท.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ รอง ผกก.สส.สน.บึงกุ่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชจากรพ.ตำรวจ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นตลาดนัดขายเสื้อผ้าและของมือสอง ที่ข้างร้านพบศพน.ส.อนงนิจ แซ่ด่าน หรือเจี๊ยบ อายุ 36 ปี สวมเสื้อแขนกุดลายลูกไม้สีขาว เสื้อยืดข้างใส่สีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน สวมรองเท้าบูทสีม่วง พบบาดแผลถูกที่กะโหลกศีรษะทางด้านหลัง จนหนังกะโหลกเปิดออกทั้งหมด โดยชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะยังกระเด็นไปไกลกว่า 5 เมตร นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ นอกจากนี้ยังพบว่ากระเป๋าใส่เงินของผู้ตายซึ่งมีเงินหลายหมื่นบาทและกุญแจรถยนต์ได้หายไป

น.ส.ธัญธิตา คูหา อายุ 42 ปี แม่ค้าขายเสื้อผ้าในตลาดดังกล่าว ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาตนเองและผู้ตาย พร้อมเพื่อนอีก 3 คน ได้กำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่ข้างร้านของผู้ตาย และเมื่อประมาณ 2 ทุ่ม ก็ได้มีนายยุทธพงศ์ บุญส่ง อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นแฟนเก่าของผู้ตาย ได้ถือขวานห่อกระดาษหนังสือพิมพ์เดินปรี่เข้ามาหา เมื่อเดินมาถึงกลุ่มที่นั่งอยู่ก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ก่อนหยิบขวานออกมาฟันที่ศีรษะผู้ตายหลายครั้ง โดยที่เพื่อนผู้ตายพยายามดึงผู้ตายของมาและร้องอ้อนวอนขอชีวิตผู้ตาย แต่คนร้ายก็ยังแสดงความโหดเหี้ยมด้วยการฟันซ้ำอีกหลายสิบครั้ง จนแน่ใจผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงเดินออกไปขึ้นรถจยย. ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนนวมินทร์ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
 

ด้านพ.ต.ท.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ รอง ผกก.สส.สน.บึงกุ่ม เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาชีพเปิดร้านขายเสื้อผ้าอยู่ในตลาดและเป็นคนหน้าตาดี โดยคนร้ายนั้นเป็นแฟนเก่าของผู้ตายเอง บ้านเดิมอยู่ในจ.นครปฐม และมีอาชีพเปิดร้านขายของเก่าแบบไม่ประจำอยู่ในตลาดเดียวกัน ซึ่งคนร้ายได้เลิกกับผู้ตายมาประมาณ 1 ปีแล้ว แต่ก็ยังตามตื้อผู้ตายอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ยังอยู่ด้วยกันคนร้ายก็ได้ทำร้ายร่างกายผู้ตายเรื่อยมา จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายต้องขอเลิกและเก็บเสื้อผ้าหนีไปอาศัยอยู่น้องสาวที่ย่านรามอินทรา และเมื่อวานนี้ทางผู้ตายพยายามจะเดินทางไปแจ้งความว่าได้ถูกคนร้ายข่มขู่จะทำร้ายถ้าไม่กลับไปคืนดี แต่ผู้ตายก็ไม่ได้เดินทางไปแจ้งความเพราะไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น  อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งจับกุม เนื่องจากเป็นคดีอุกฉจกรรจ์ และคนร้ายมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม ซึ่งจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วต่อไป


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน