วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 เม.ย. น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมี่ แม็กซิม อายุ 28 ปี พร้อมนางจูลี่ ชู  แม่ของนายฮาร์เวิร์ด หวัง  ได้เดินทางเข้าเยื่ยม ตัว นายวิลลี่ หวัง หรือ วิลลี่ หวัง ไว ลี หรือ ฮาร์เวิร์ด หวัง อายุ 28 ปี  อดีตนักร้อง นายแบบ และนักแสดงชาวไต้หวัน ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ หลังจากที่ศาลไม่อนุญาตให้ประกันในข้อหาหลบหนีเข้าเมือง ตั้งแต่วันที่ วันที่ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา

โดยที่นางจูลี่ ชู  แม่ของนายฮาร์เวิร์ด หวัง  ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว หลังจากที่ได้เดินทางเข้าเยื่ยมฮาร์เวิร์ด ว่า “ฮาร์เวิร์ด มีอาการเป็นหวัดนิดหน่อย แต่ก็ยังมีสีหน้าที่สดใสอยู่ โดยได้ถามตนว่า ทำไมยังไม่กลับบ้านที่ไต้หวัน ไม่ต้องเป็นห่วงเขา แต่ตนก็ได้บอกกลับไปว่า จะกลับบ้านไปได้ยังไง เพราะลูกชายยังอยู่ในเรือนจำ ซึ่งตอนนี้พยายามหาทางช่วยเติมที่

ด้าน เอมี่ แม๊กซิม อดีตแฟนสาวฮาร์เวิร์ด ได้กล่าวว่า  ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า เมื่อก่อนหน้านี้ที่ เดินทางไปที่ สน.ลาดพร้าวนั้น ไม่ได้เดินทางไปถอนแจ้งความ ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด แต่เป็นการเดินทางไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมเท่านั้น ทั้งๆใจจริงก็อยากยอมความ แต่มันเป็นคดีอาญา ยังไงก็ยอมความไม่ได้อยู่แล้ว จริง ๆ แล้วตำรวจบอกว่าคดีของตนไม่มีอะไรเลย แต่ที่คดีใหญ่ตอนนี้เป็นเรื่องที่เขาลักลอบเข้ามาในเมืองไทย เราก็ยอมรับว่าเราเองก็มีส่วนผิด เพราะที่เขามาเมืองไทยในครั้งนี้ก็เพราะเขาตั้งใจมางานวันเกิดตน ก็ยอมรับว่าถ้าเราไม่ไปแจ้งความวันนั้น ก็คงไม่มีใครรู้ว่าเขาเข้ามาในประเทศไทย ตนก็เสียใจกับเรื่องนี้ เพราะใคร ๆ ก็พูดว่าเราไปทำร้ายชีวิตเขา ทำให้เขาหมดอนาคต

อดีตแฟนสาวฮาร์เวิร์ด กล่าวอีกว่า  หลังจากได้เข้าเยื่ยมฮาร์เวิร์ดแล้วนั้น ฮาร์เวิร์ดก็มีกำลังใจที่ดีมาก ยิ้มแย้ม สนุกสนาน เหมือนเดิม กินได้นอนหลับสบาย สามารถปรับตัวได้ โดยได้บอกกับเอมี่ว่า อยากให้เอมี่มาเยื่ยมทุกๆวัน ซึ่งทางเอมี่ก็จะหาเวลามาเยื่ยมให้บ่อยที่สุด ซึ่งในวันนี้เอมี่ก็ได้นำขนมเอแคร์ ไข่ต้ม และไก่ทอด ซึ่งเป็นของที่ฮาร์เวิร์ดนั้นชอบรับประทานทั้งสิ้น ส่วนในประเด็นที่มีคนมาหาว่าเอมี่นั้นพยายามเกาะกระแสอยากดังนั้น ขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง

"ตลอดจนการที่มีคนนำเอาหนังอีโรติก ที่เอมี่เคยแสดงเมื่อ 5 ปี ก่อนนั้น เอมี่ก็ขอบอกว่าถ้าตอนนั้น ครอบครัวของเอมี่ไม่เดือดร้อนจริงๆ เอมี่ก็คงจะไม่ทำอย่างแน่นอน แต่เอมี่ยังมี คุณพ่อ คุณแม่ และคุณยาย ที่ต้องดูแลอยู่ ถ้าใครไม่เป็นเอมี่ก็คงไม่รู้หรอกว่าทำไมถึงจะต้องทำอย่างนั้น” เอมี่ กล่าวทิ้งท้ายด้วยน้ำตา


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน