วันจันทร์ 2 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เพราะช่วงนี้งานเข้ามาก็มีแต่แนวเซ็กซี่ สำหรับสาว ญาญ่าหญิง-รฐา โพธิ์งาม ไหนจะหนังเรื่อง “จันดารา” และละครเวที “แม่เบี้ย เดอะ มิวสิคคัล” แถมยังสวยวันสวยคืนจนขึ้นแท่นสาวฮอตไปแล้ว แต่ก็ไม่วายโดนคนในโลกไซเบอร์เอารูปวิวัฒนาการตั้งแต่เข้าวงการจนปัจจุบันมาเทียบความเปลี่ยนแปลงจากการทำศัลยกรรมและโบท็อกซ์ซะงั้น เจออย่างนี้สาวญาญ่าหญิงจะว่ายังไง
   
ญาญ่าหญิง เผยว่า “ขอบคุณที่คนชมหนัง “จันดารา” โดยภาพรวมของภาพยนตร์เชื่อว่าคนที่ดูจะรู้สึกว่ามันไม่ได้โป๊มากจนเกินไปมันมีเหตุและผลของตัวละคร ได้การตอบรับที่ดีก็ดีใจค่ะ แต่ก็ยังเครียดต่อไปกับภาค 2 ว่าจะเป็นยังไงค่ะ” แต่บางกระแสบอกยังไม่อินที่เรายังไม่แก่เท่าในบท? “ก็มีบ้างแหละ หญิงว่าแล้วแต่ความคิดคน แล้วคุณบุญเลื่องอายุมากกว่าด้วย มันเป็นการมาเล่นหนังครั้งแรกของหญิงด้วย ยังไม่เก่งหรอกค่ะยังต้องปรับปรุงอะไรอีกเยอะ ไม่ท้อนะ มีกระแสทั้งดีไม่ดีอย่างน้อยได้รู้ต้องปรับปรุงอะไร” กลับมาฮอตอีกครั้ง? “เพราะงานมาช่วงนี้พร้อมกัน แม่เบี้ยก็ยากเหมือนกัน เล่นสดทุกวันยากมากสำหรับเรา แต่ตอนนี้พร้อมมาก อยากเล่นแล้วค่ะ” ตอนนี้เป็นเจ้าแม่อีโรติกไปแล้ว? “จริงเหรอหนูก็ไม่ได้มีเยอะนะคะ เท่าที่ได้เห็นกันแค่นั้นค่ะ ลิมิตของเราก็แค่ไม่เคอะเขินบนหน้ากล้อง ถ้าไม่กล้าเล่น งานก็ออกมาไม่ดี” ล่าสุดมีเว็บหนึ่งเอาวิวัฒนาการความสวยเรามาโพสต์? “เห็นแล้วค่ะ มีน้อง ๆ ส่งให้ดู ก็ว่าไม่ได้เนอะ เข้าใจ อยู่วงการตั้งแต่วงการยังไม่มีวิวัฒนาการ  (หัวเราะ) จนตอนนี้ก้าวหน้ามาก คงไม่คิดทำอะไรเพิ่มแล้วที่เหลือก็แค่ดูแลตัวเองค่ะ” แสดงว่าก็ยอมรับว่าทำมา? “ยอมรับค่ะ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะเป็นเรื่องการทำงานหน้าตาเป็นเรื่องต้องใช้ เราไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด ก็ต้องมีบ้าง แต่แซบนะจ๊ะ (หัวเราะ)” ถ้าทำแล้วสวยก็โอเค? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ หญิงไม่ใช่คนสวยน่ะยังเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ของแม่เหมือนเดิม แต่เราโตขึ้นก็ต้องมีการพัฒนาอยากมีความสวยมั่นใจบ้างเนอะ” ตรงไหนบ้างที่เราทำให้สวยขึ้น? “จมูกค่ะ แล้วก็ดัดฟันมีทำเลเซอร์บ้างเพื่อรูปหน้า โบท็อกซ์เคยฉีดค่ะ แต่ทำแล้วรู้สึกยิ้มยาก ไม่ธรรมชาติ เลยมาใช้ลูกกลิ้ง ๆ แทน วันหนึ่งก็ต้องไปตามกาลเวลาเหี่ยวย่น แต่ตอนนี้งานเยอะต้องดูแลตัวเอง”
   
คิดจะอัพไซซ์ให้ตูม ๆ ขึ้นมั้ย? “ไม่กล้าค่ะ แม่เตือนอย่าทำมากเดี๋ยวลูกจำไม่ได้ (หัวเราะ) เวลามีลูกเดี๋ยวมันก็มาของมันเอง แต่งตัวก็สบายใจดีไม่ต้องกลัวหลุด หญิงว่าปัจจุบันศัลยกรรมเป็นเรื่องคู่โลกนะ แต่ที่ฝากถึงเด็ก ๆ ดีกว่าที่คิดทำ หญิงว่าสิ่งหนึ่งที่คิดและเป็นมาตลอดคือไม่ได้รู้สึกว่าทำแล้วสวยขึ้น เรารู้ตัวเองเป็นคนหน้าเหลี่ยมไม่มีทางทำหน้าเล็กได้ รู้ตัวเองเป็นจุดของหญิงไม่สามารถแก้ไขได้แต่รู้แค่ไหนพอ ไม่ใช่ไปทำให้เหมือนใครนั่นคือไม่เป็นตัวเองแล้ว ฉะนั้นต้องหาตัวเองให้เจอแล้วค่อยไปทำเสริมเติมเอา แล้วผ่าเลยค่ะ อย่าไปฉีดอะไรอันตรายค่ะ”.
 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น