วันเสาร์ 28 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ค่ายเพลงอาร์สยาม และสบายดี ทีวี ขอสวนกระแสข่าวซุบซิบเกาเหลา ระหว่าง 2 ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) เจ้าของเพลงดัง เช็คเรทติ้ง และล่าสุดเพลงเช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) จากอัลบั้มพิเศษ ใบเตย (บอร์น ทู บี)กับศิลปินคนล่าสุดที่อยู่ระหว่างการทำซิงเกิลใหม่ในสังกัด นั่นคือ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) เปลี่ยนลุคเป็นพิธีกรคู่ดูโอ้สุดซี้ด ในรายการ สบายดี ซีทรู ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 00.30-02.30 น. ทางช่องสบายดี ทีวี เป็นการพูดคุยเรื่องฮอต ๆ ฮิต ๆ ที่เป็นประเด็นร้อนกันแบบซีทรู หรือทะลุปรุโปร่งนั่นเอง ซึ่งทั้ง 2 สาวสุดฮอต ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

ใบเตย เผยว่า “งานพิธีกรถือเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายมาก ๆ เลยค่ะ ต้องขอขอบคุณ พี่เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหารค่ายอาร์สยาม และ สบายดี ทีวี ที่ไว้วางใจให้ใบเตย และน้องจ๊ะ ได้ลองเปลี่ยนลุค จับคู่เมาท์เรื่องโน้น เมนต์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้ฟังได้ชมกันเบา ๆ แต่แซบเวอร์ ทุกคืนวันเสาร์ และอาทิตย์ อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

จ๊ะ เผยว่า “ตื่นเต้น และเกร็งมาก ๆ เลยค่ะ แต่ไม่ใช่เพราะได้เป็นพิธีกรนะคะ แต่หนูตื่นเต้นที่จะได้มาจัดรายการ ได้ทำงานคู่กับพี่ใบเตยมากกว่าค่ะ เพราะหนูเป็นคนพูดเก่งพูดเยอะแต่ไม่มีสาระ กลัวจะทำให้ พี่ใบเตยช้าไปกับหนูด้วย ก็เลยพยายามฝึกพูดตามสคริปต์อยู่คนเดียวให้คล่อง ยังไงก็ฝากติดตามชมด้วยนะคะ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น