วันจันทร์ 20 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อเวลา 18.30 น. วันนี้ (28 มี.ค.) ที่บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) น.ส.พัทรวี บุญประเสริฐ หรือ แป๋ว พิธีกรรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เปิดเผยต่อสื่อมวลชนกรณีมีคลิปหลุดขณะใส่บิกินี่ออกมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต ทำให้เสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของผู้ประกาศข่าวว่า ภาพที่เกิดขึ้นเป็นภาพที่ถ่ายไว้นานประมาณ 2 เดือนแล้ว เป็นภาพที่ถ่ายเล่นกัน โดยเพื่อนสนิทที่คบกันมานานเป็นคนถ่าย  เรากำลังจะไปว่ายน้ำกัน พอรู้ก็พยายามจะแย่งกล้องมาเพื่อลบออก  ดูในภาพจะเห็นเลยว่าวิ่งแย่งกันอยู่ เพื่อนก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวลบให้ ก็เลยปล่อยไป และเพื่อนก็ไม่คิดอะไรจนลืมลบไป  แต่พอน้องชายของเขาด้วยความคะนองก็เอาโทรศัพท์พี่ไปเล่น แล้วเห็นคลิปก็เลยเอาไปโพสต์ในยูทู จนมีเพื่อนโทรมาถามว่าเห็นรูปหรือยัง ก็เลยโทรไปสอบถามเพื่อนคนที่ถ่ายว่ารูปหลุดไปได้ยังไงปรากฏว่าเป็นน้องชาย ทางครอบครัวเขาก็พาน้องมาขอโทษ และเขาเองก็สำนึกผิดแล้ว แต่ก็เครียดมากกลัวว่าจะส่งผลกระทบกับงาน กลัวว่าจะโดนปลดจากการเป็นพิธีกร เพราะเราเป็นผู้ประกาศข่าวจะเสียภาพลักษณ์ เลยรีบโทรปรึกษาโปรดิวเซอร์รายการว่าควรทำอย่างไรดี และกลัวว่าทางผู้ใหญ่ทางอสมท. จะตำหนิ แต่พอทางผู้ใหญ่ทราบเรื่องก็บอกว่าเหตุการณ์นี้ตนเป็นผู้ถูกกระทำและเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่บ้าน เป็นที่ส่วนตัวไม่เป็นไร ส่วนเด็กที่ทำการโพสต์ลบคลิปนยูทูปให้ แต่ยังมีภาพบางส่วนที่ถูกบันทึกเอาไว้แล้ว ไม่สามารถลบออกจากระบบได้ 

“ได้ปรึกษาทางตำรวจ แนะนำว่าต้องไปแจ้งความ เพื่อบล็อกรูปทุกอย่างในระบบ สกัดการฟอร์เวิร์ดหรือส่งต่อคลิป  นอกเหนือจากในยูทูป แต่ถ้าเกิดแจ้งความ เด็กคนที่โพสจะมีความผิดต้องถูกดำเนินคดี  เขาเป็นเด็กที่เราเห็นมาตั้งแต่เกิด และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวนี้มาก เลยไม่อยากจะเอาเรื่องเด็กคนนี้  เขาก็สำนึกผิดแล้ว และถูกทำโทษจากครอบครัวมาแล้ว ไม่อยากทำลายอนาคต พ่อแม่เด็กก็พามาขอโทษเมื่อคืนนี้กลางดึก เขามากันทั้งครอบครัวและเครียดมาก เราก็สงสารเด็ก เลยไม่คิดเอาเรื่องเด็ก”

พิธีกรสาวยังกล่าวต่ออีกว่า ตนอ่านข่าวดาราคลิปหลุดมาเยอะ ก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับตัวเอง  ตอนนี้ตนก็ขอเดินหน้าทำงานตามปกติ เผชิญหน้ากับความจริง คิดว่าช่วงนี้เป็นกระแส สักวันมันก็จะแผ่วไปเอง และภาพที่ออกมาก็ไม่ถึงกับโป๊ ไม่ได้มียาเสพติดหรือเซ็กส์ เข้ามาเกี่ยวข้อง ก็คงไม่ถึงกับน่าเกลียดอะไร อยากให้ทุกคนใช้กรณีของตนเป็นตัวอย่าง ให้ระมัดระวังการถ่ายรูป และก็ขอร้องอย่าไปส่งต่อ มันไม่ได้สวยงาม และตนก็อายมาก.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น