วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ผู้กำกับอารมณ์ดี “เป้-นฤบดี เวช กรรม” จูงมือเพื่อนสนิท “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” และนางเอกสาวสวย “น้องแม็กกี้ อาภา” ทำพิธีบวงสรวง เปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง “สูบคู่ กู้โลก” ซึ่งเดินทางไปทำพิธีบวง สรวง เพื่อสร้างฤกษ์เอาชัยก่อนจะเดินหน้าเปิดกล้องแบบเต็มสูบ ถึงวัดสมานรัตนาราม พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จ.ฉะเชิงเทรา

สำหรับนักแสดง สูบคู่ กู้โลก ผู้กำกับเป้-นฤบดี ก็คว้าตัวนักแสดงฮาระดับเทพอย่าง “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” ประกบ “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” และคู่พระ-นางดาวรุ่งที่จะมาร่วมขบวนการกู้โลกได้แก่ นางเอกสาวสวย “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” (จากภาพยนตร์ คน-โลก-จิต) กับพระเอกใหม่ใสกิ๊ก “ภูมิ รังษีธนานนท์” โดยเรื่องราวของภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ แอบไซไฟเล็ก ๆ และในเรื่องนี้ ผู้กำกับเป้-นฤบดี เผยกับเราว่า

“วันนี้พวกเรามาบวงสรวงทำพิธีเปิดกล้องหนังเรื่อง สูบคู่กู้โลก จะเป็นหนังตลกคอมเมดี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ เป็นแก๊งชอปเปอร์ก้านยาว 2 คน คือ พี่เปิ้ล นาคร กับพี่หม่ำ จ๊กมก ซึ่งวัน ๆ ดูจะไม่มีอะไรทำ นอกจากการหาเงินใช้หนี้ แต่สุดท้ายดันมีภารกิจต้องมากู้โลก เรื่องนี้เป็นคอมเมดี้ แต่จะผสมลูกเล่นไซไฟนิดหน่อยนะครับมีความเป็นแฟนตาซี จินตนาการมีมนุษย์ต่างดาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ต้องรอดูและติดตามว่าแก๊งมอเตอร์ไซค์ก้านยาวของ พี่เปิ้ล พี่หม่ำ รวมถึงนางเอก พระเอก ทั้งน้องแม็กกี้ และน้องภูมิ กับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก พวกเขาเหล่านี้จะคลิกกันอย่างไร และสุดท้ายจะช่วยเหลือกันแบบไหน เตรียมเปิดกล้องปลายเดือนมีนาคมนี้ และคาดว่าจะได้ชมกันในปีนี้นะครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น