วันศุกร์ 27 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

หลังจากทุ่มเทเวลาให้กับงานแสดง ทำให้หนุ่มคิม คิบอมร้างลาการมาเยือนเมืองไทยไปเกือบ 4 ปีเต็ม ในที่สุดการรอคอยของแฟนชาวไทยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อหนุ่มหล่อสุดฮอตผู้มีรอยยิ้มละลายใจจากเกาหลี ร่วมงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกและครั้งเดียวในงาน 2013 คิม คิบอม เมมโมรี ออฟ เลิฟ แฟน มีตติ้ง อิน แบงค็อก
   
คิม คิบอม เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ปี 2530 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ สูง 179 เซนติเมตร น้ำหนัก 58 กิโลกรัม เขาเป็นนักแสดง นักร้อง นักเต้นชาวเกาหลี และเป็นสมาชิกของวงบอยแบนด์ซูเปอร์จูเนียร์ คิม คิบอมมีผลงานทางโทรทัศน์ครั้งแรกในปี 2547 ด้วยละครเรื่องเอพริล คิส หรือเมษาร้อน รอจุ๊บรัก ก่อนจะประสบความสำเร็จอย่างสูงในฐานะนักร้อง หลังจากเปิดตัวในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของซูเปอร์จูเนียร์ในปี 2548 ด้วยอัลบั้มซูเปอร์จูเนียร์ 05 (ทวินส์), อัลบั้มยู และอัลบั้มซอร์รี ซอร์รี
   
ต่อมาคิม คิบอม ได้รับบทเล็ก ๆ ในเรื่องแมร์รีอิ้ง อะ มิลเลียนแนร์ ทางช่องเอ็มบีซี และบทนำในละครซิทคอมเรื่อง เรนโบว์ โรแมนซ์ รวมทั้งเรื่องสโนว์     ฟลาวเวอร์ ทางช่องเอสบีเอส นอกจากนี้ เขายังมีผลงานอีกหลายเรื่องเช่น ไอ เลิฟ อิตาลี และทรี วิท ดีพ รูทส์
   
สำหรับแฟนมีตติ้งอบอุ่น-กรุ่นไอรัก พบกับ 2013 คิม คิบอม เมมโมรี ออฟ เลิฟ แฟน มีตติ้ง อิน แบงค็อก ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น