วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดอายุครบ 23 ปี ในวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมาไปหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หลายคนก็อยากรู้แล้วหนุ่ม ๆ ที่มาขายขนมจีบล่ะมีของขวัญพิเศษให้สาวปุ๊กลุกบ้างหรือเปล่า เพราะเจ้าตัวมีข่าวว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับลูกชายเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศ และยังมีข่าวว่าสาวปุ๊กลุกทะเลาะกับนักแสดงสาว โม-อมีนา พินิจ ในกองละคร “เรือนกาหลง” เพราะสาวโมสนิทสนมกับอดีตคู่เกาเหลา แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ งานนี้เจอตัวสาวปุ๊กลุกที่งานเปิดช็อปใหม่ รองเท้าแนทเจอร์ไลเซอร์ ไลท์สเต็ป ที่ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ บางแค เจ้าตัวเลยเคลียร์ข่าวทั้งหมดให้ฟังว่า

“ข่าวเกาเหลากับพี่โม-อมีนา ในกองละคร กับพี่โมเราเจอกันประมาณ 2-3 คิวเองค่ะ ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ไม่มีอะไรด้วย พี่โมเขาก็เป็นคนที่น่ารัก เป็นคนห้าว ๆ หลายคนอาจจับตาเพราะโม-อมีนาก็สนิทกับแตง โม-ภัทรธิดา หนูก็เพิ่งทราบจากพี่ที่สนิทตอนที่มีข่าวเนี่ยแหละค่ะ เราไม่ทราบว่าใครสนิทกับใคร งงมาก เพราะเราเจอกันก็น้อยอยู่แล้ว เข้าฉากด้วยกันก็น้อย อยู่ที่กองก็ทักทายกันปกติ ก็ไม่ได้คุยกับเขาเท่าไหร่ แต่ก็ไหว้เขาทุกครั้ง ต่อให้เขาสนิทกันมันก็ไม่มีผลกับความสัมพันธ์หนูกับพี่โม-อมีนา เรื่องโดนโยงเกาเหลาก็คงต้องยอมรับไป แต่ไม่เป็นไร ถ้าเราไม่ได้ทำเราก็ออกมาแก้แบบนี้เรื่อย ๆ” เมื่อวันเกิดเห็นว่า อั้ม-พัชราภา ให้รองเท้าเป็นของขวัญ? “มันเป็นอะไรที่เราชอบมาก แต่เราก็ยังไม่ได้ซื้อ พอพี่อั้มซื้อให้เราก็ซึ้งตรงที่ทำไมรู้ว่าเราชอบแบบนี้ จริง ๆ พี่อั้มโทรฯ มาหาก่อนว่าน้องปุ๊กใส่รองเท้าไซซ์อะไร แต่เราก็ไม่กล้าคิดว่าพี่อั้มจะซื้อรองเท้าให้เรา แต่ก็มีกระแสแฟนคลับเข้ามาว่าเราว่าเกาะพี่อั้มดัง อย่างที่บอกเราเองก็ได้รับสิ่งดี ๆ มาเยอะแล้วในวันเกิด เราก็รู้สึกโอเคกับสิ่งที่เราได้รับมาในวันเกิด ส่วนของขวัญจากหนุ่ม ๆ ไม่มีนะ ยังไม่ได้เจอใครเลย อย่างพี่วีรภาพ ก็ส่งข้อความอวยพรมาเหมือนคนปกติทั่วไป ส่งมาตอนตีหนึ่งกว่า ๆ เราส่งกลับไปว่า ขอยาวกว่านี้ได้มั้ยพี่ (หัวเราะ) ขอบคุณมาก ถือเป็นคำอวยพรจากพี่ชายคนนึงที่อยากได้ แค่เขาจำได้ก็โอเคแล้ว เพราะเราไม่ได้เจอกันนานมาก”
      
หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย แต่คนที่เราคุย ๆ อยู่ตอนนี้คือทำงานอยู่ต่างประเทศ เรื่องระยะทางเราไม่สนใจ เพราะความรู้สึกดี ๆ มันก็มี มาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร เขาเป็นคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเรามีแต่สิ่งดี ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยห่วง เขาก็จะคอยถามว่ามีบ้างมั้ย เด็กคนอื่นเขามีแฟนหมดแล้ว ทำไมลูกฉันยังไม่มี (หัวเราะ) เราเจอกันทุกวัน กับคนที่คุยอยู่คนนี้เราก็ไม่ได้บอกอะไรเขาเลย เพราะมันยังไม่ถึงขั้นนั้น”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น