วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

“เป็ด เชิญยิ้ม” รับหัวใจแทบวาย!! หลังยืนลุ้นผล บอกดีใจสุด ๆ ที่ยังไม่มีใครต้องออกจากการแข่งขัน แต่ยอมรับวีกหน้าไม่รอดแน่ เตรียมคลอดโปรเจคท์ใหม่ “โรงระบำจำอวด” เสียบแทน “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์” ที่เตรียมจะปิดฉากในอีก 2 วีกข้างหน้า ดึงตลกทั่วฟ้าเมืองไทยพร้อมเหล่าน้อง ๆ เดอะ คอมเมเดียน ร่วมสร้างความฮา เจาะกลุ่มผู้ใหญ่เป็นหลัก หวังสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัว มั่นใจประสบความสำเร็จแน่นนอน

สำหรับ “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์” ในวีก 10 ซึ่ง 4 คนสุดท้ายที่มีคะแนนน้อย ต้องออกยืนปากเหวคือ โหน C12, กะต่าย C14, นาย C15 และ ศรีหนุ่ม C17 ก่อนที่ทีมคอมเมนเตเตอร์จะตัดสินใจมอบ “หมวกกันน็อก” ให้กับ โหน C12 และปรากฏว่ากลายเป็นคนที่มีคะแนนน้อยที่สุด ทำให้ไม่มีใครต้องออกจากบ้านในที่สุด ทำเอาทั้งทีมครูและกองเชียร์กระโดดโลดเต้นกันทั้งฮอลล์เลยทีเดียว โดยเฉพาะ พี่เป็ด เชิญยิ้ม (ธัญญา โพธิ์วิจิตร) ผอ.ใหญ่เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ถึงกับยืนน้ำตาซึมเลยทีเดียว

เป็ด เชิญยิ้ม เผยว่า “ใกล้เข้ามาแล้วว่าใครจะเป็น เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ คนแรก หลังจบซีซั่นนี้ เราเตรียมงานไว้รองรับเด็ก ๆ กันต่อเลย นั่นก็คือ “โรงระบำจำอวด” ออกอากาศ ทางช่อง 7 เวลา 3 โมงครึ่ง เป็นรายการ
วาไรตี้ ตลก ล้วน ๆ ซึ่งผมต้องขายมุกแบบเนี้ยะ ขายภาพลักษณ์ของตลกไม่หยาบคาย ขายหล่อ ขายเท่ ขายสร้างสรรค์ มุกโบราณ จะมี เดอะ คอมเมเดียน โชว์ รวมอยู่ด้วย จะแบ่งเป็น กลุ่มหนึ่งจะมี ครูนุ้ย, ครูตี๋ ฯลฯ อีกกลุ่มจะมี ครูโน้ต, ครูเป็ด, ครูเด๋อ และกลุ่มสุดท้ายคือน้อง ๆ เดอะ คอมเมเดียน เป็นการมิกซ์ผสมคนรุ่นเก่า รุ่นกลาง รุ่นใหม่ น้องที่ตกรอบส่วนหนึ่งก็จะอยู่ในนี้ด้วย”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น