วันพฤหัสบดี 2 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ถือเป็นหนังฟอร์มใหญ่ แต่มีปัญหาเยอะ สำหรับภาพยนตร์ “ยังบาว เดอะมูฟวี่” ล่าสุด “ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” หนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เปิดใจ ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมเผยการเลี้ยงลูก “น้องรักโลก” แบบพิสดาร โดยต๊อกเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

“สำหรับหนังเรื่องนี้ ต้องนึกถึงเพลงนี้ เร่งรีบหาต๋อย เพราะมันสายไปแล้วต๋อยสื่อที่ออกมาในทีเซอร์กับหน้าหนังเป็นอีกแบบหนึ่ง มันไม่เหมือนกันเลย แต่เชื่อแฟนคาราบาว เขาจะเข้าใจนะ เรื่องนี้รวมตัวพระเอกแต่ละคนเยอะมากใช้พระเอกทั้งหมด 7 คน ในส่วนของการทำงานก็ไม่มีปัญหาอะไร

ส่วนเรื่องสปอนเซอร์ถอนตัว ผมไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเป็นลักษณะการดิวยังไงก็ไม่รู้ มันมีการเร่งรีบด้วย ยิ่งช้างบจะบาน และมีปัญหาเรื่องเวลาพอสมควร เพราะเป็นการรวมตัวของนักแสดงที่เยอะมาก โปรดักชั่นใหญ่จะมีปัญหาแบบนี้แหละ เราก็เข้าใจ ประกอบกับตัว บอม เขารับเป็น แอ๊ด คาราบาว จากเดิมเป็น ตูน หลายคนที่ไปดูเขาก็บอกว่าโชคดีที่ตูนไม่เล่น ตรงนี้เราก็ไปห้ามเขาไม่ได้”

ขอถามถึงการเลี้ยงลูกบ้าง ได้ข่าวการเลี้ยงลูกของเราก็พิสดารไม่เหมือนคนอื่น “ตอนนี้ลูก น้องรักโลก 6 เดือนแล้ว ผมเลี้ยงลูกแบบมหัศจรรย์ ผมเลี้ยงแบบผมโตมาก็เป็นแบบนี้ แม่ก็เลี้ยงแบบนี้ ผมจะเอาจะพาลูกไปปั่นจักรยานด้วยตลอดเวลา เวลาปั่นไปเราก็ร้องเพลงให้เขาฟัง เขาได้ยินเสียงนก ก็นึกว่าเสียงเพลงเขาก็หลับ ซึ่งเขาติดผมมาก ติดเพราะผมพาไปปั่นจักรยานครับ”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น