วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เป็นคนหุ่นบอบบางร่างเล็ก ใครจะเชื่อว่านางเอก หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ จะโชว์อึดว่ายน้ำลากเรือทหารลำเบ้อเริ่มเข้าฝั่งสำเร็จ ขนาดพระเอก บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ยังต้องยอมซูฮกให้ เป็นฉากโกโบริ (บี้-   สุกฤษฎิ์) เรือดับอยู่กลางแม่น้ำ อังศุมาลิน (หนูนา-หนึ่งธิดา) ว่ายน้ำงมกุ้งผ่านมาเจอพอดี เลยอาสาช่วยลากเรือที่เสียไปผูกไว้ที่เสาบันไดท่าน้ำหน้าบ้าน 
ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านสวนริมคลองอัมพวา จ.สมุทรสงคราม เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียกบี้และหนูนา มาซักซ้อมอธิบายคิวลากเรือทันที ขอบอกว่าซีนนี้ยากและต้องใช้พลังเยอะสุด ๆ สำหรับหนูนา  เพราะมีคิวทั้งว่ายน้ำงมกุ้ง แถมยังต้องลากเรือทหารลำใหญ่มาก ๆ ไปผูกที่บันไดท่าน้ำด้วย  แต่จะยากสักแค่ไหนหนูนาก็ไม่ปริปากบ่นพร้อมลุยเต็มที่ 

หลังทีมงานฝ่ายเสื้อผ้าเช็กความพร้อมกระโจมอกหนูนาเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับสันต์ก็ลุยถ่ายจริงทันที  เริ่มที่หนูนาเดินมาส่งบี้ที่ท่าน้ำ หลังจากบี้ต้องพักอยู่รักษาตัวที่บ้านของหนูนาเพราะถูกทำร้าย บี้ขับเรือออกไปได้สักพัก จู่ ๆ เครื่องยนต์ก็ดับสตาร์ตเท่าไหร่ก็ไม่ติด  บี้ซึ่งถูกทำร้ายมาเลยต้องซ่อมเครื่องยนต์ด้วยมือข้างเดียว โชคดีหนูนาว่ายน้ำมาเห็นเข้า จึงดำผุดดำว่ายมาช่วยลากเรือบี้ไปผูกไว้ที่เสาบันไดท่าน้ำหน้าบ้าน ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหนูนาลากเรือมาผูกไว้ที่เสาบันไดท่าน้ำ อยู่สักพัก  ก็สั่งคัตเช็กเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย หนุ่มบี้ถึงกับชมเปาะหนูนายกใหญ่กับความอึด ที่ต้องว่ายน้ำลากเรือลำใหญ่เบ้อเริ่ม 

ติดตามดูฉากนี้ได้ในละคร “คู่กรรม”   คืนวันที่ 5 ก.พ.นี้  20.10 น.  ทางช่อง 5.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น