วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่
แนว แฟนตาซี
ผู้กำกับ แซม ไรมี่
นักแสดง เจมส์ ฟรังโก้,
มิล่า คูนิส, ราเชล ไวซ์,
มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์, แซค บราฟ 
กำหนดฉาย 7 มีนาคม 2556
เรื่องย่อ
“ปฐมบท” การผจญภัยของนักมายากลหนุ่มในดินแดนมหัศจรรย์ “ก่อน” ที่เขาจะกลายเป็น “พ่อมดแห่งออซ” ผู้ยิ่งใหญ่ ออสการ์ ดิกส์ นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่ทำให้เขามีพร้อมทั้งชื่อเสียงและความมั่งคั่ง จนกระทั่งเขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม-ธีโอดอร่า, อีวานอร่า, และ กลินด้า  ที่ไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใคร ๆ รอคอยอยู่

21 ทั้งที ปาร์ตี้รั่วเวอร์
แนว ตลก
ผู้กำกับ จอห์น ลูคัส, สก๊อตต์ มัวร์
นักแสดง สกายลาร์ แอชติน, บาร์ซิล แฮร์ริส, ไมลส์ เทลเลอร์, ซาร่าห์ ไวรท์, จัสติน ชอนน์
กำหนดฉาย 7 มีนาคม 2556
เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของ เจฟฟ์ ชาง นักศึกษาเกียรตินิยม ที่ดำเนินชีวิตตามที่พ่อแม่วางแผน แต่เมื่อ เคซี่ย์  และ มิลเลอร์ สองเพื่อนสุดแสบ ตัดสินใจเซอร์ไพร้ส์ เจฟฟ์ เนื่องในโอกาสอายุครบ 21 ปี ด้วยการพาไปฉลอง แม้ว่าในวันรุ่งขึ้นเขาต้องไปสอบสัมภาษณ์กับโรงเรียนแพทย์ชั้นนำ แต่แล้วค่ำคืนแห่งการ
สังสรรค์เล็กน้อยก็ได้แปรเปลี่ยนเป็นความบ้า ฮาเพี้ยนและสนุกสุดเหวี่ยง ที่เขาและทุกคน รวมไปถึงคนที่ได้ดูจะไม่มีวันลืมแน่นอน

ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน
แนว ดราม่า, แอ๊คชั่น, ชีวประวัติ
ผู้กำกับ หว่องกาไว
นักแสดง เหลียงเฉาเหว่ย, จางซิยี่, ซุงลี, ฉากเฉิน,
เหลียงเสี่ยวหลง
กำหนดฉาย 7 มีนาคม 2556
เรื่องย่อ
ยิปมัน เป็นหนึ่งในสุดยอดฝีมือที่มีทักษะกังฟูสูงส่งเป็นที่ยอมรับ โดยเฉพาะเพลงหมัดหย่งชุน แต่เขาเลือก ที่จะไม่แสดงตัวโอ้อวดและรักสันโดด แต่มันก็ไม่อาจช่วยให้เขารอดพ้นจากเรื่องยุ่งยากครั้งนี้ เมื่อบางสำนักหวั่นเกรงว่าเขาจะเข้าร่วมประลองจึงดักซุ่มทำร้าย  แต่ด้วยสุดยอดกังฟูในแบบฉบับของตัวเองทำให้ศัตรูที่แม้จะมีคนมากกว่าก็ต้องพ่ายศึกไป  ทว่าในการต่อสู้ครั้งนี้ได้เกิดเรื่องใหญ่ขึ้น เมื่อนายทหารใหญ่จากมณฑลทางเหนือเดินทางอย่างลับ ๆ มาพร้อมกับผู้ติดตามยอดฝีมือกลุ่มหนึ่ง โดยมีแผนงานบางอย่างไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เขากลับถูกลอบสังหารโดยผู้ต้องสงสัยคือ อี้ เซียนเทียน เพราะเขาหายสาปสูญไปหลังจากเกิดเรื่อง ด้วยความภักดีต่อกองทัพ เจ้าสำนัก คุน ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดประลอง จึงขอร้องให้อาจารย์
ยิปมันช่วยเป็นธุระในการไล่ล่าล้างแค้น

รัก
แนว ดราม่า
ผู้กำกับ ไมเคิล ฮานาเก้
นักแสดง เอ็มมานูเอล ริวา, ฌอง ลูอิส ทรินทิกเนนท์, วิลเลี่ยมส์ ไชเมล, ดินาร่า ดรูคาโรว่า
กำหนดฉาย 7 มีนาคม 2556
เรื่องย่อ
เรื่องราวความสัมพันธ์ในชีวิตคู่สมรสของครูสอนดนตรีวัยแปดสิบ พวกเขามีลูกสาวหนึ่งคนเป็นนักดนตรี แต่แต่งงานและย้ายไปอยู่กับสามี และในวันหนึ่งในระหว่างรับประทานอาหารเช้า ภรรยา ได้เกิดอาการไม่ตอบสนอง และไม่รู้สึกตัวต่อคำพูดใด ๆ ของสามี และเมื่อภรรยามีสติกลับคืนมา เธอกลับจดจำเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย จึงต้องเข้ารับการรักษา และในระหว่างที่รักษาตัว การรักษาทำให้ภรรยากลายเป็นอัมพาตไปในบางส่วน ภรรยาขอให้สามีสัญญาว่าจะไม่พาเธอไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอีก และนั่นทำให้บททดสอบความรักของคู่นี้ได้เริ่มต้นขึ้น.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น