วันอาทิตย์ 19 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันนี้ (15 ก.พ.) ที่บ้านก้ามปู ซอยโยธินพัฒนา 3  นายประวิทย์ มาลีนนท์  ผู้บริหารช่อง 3 เป็นประธานในพิธีมงคลสมรสระหว่าง ไก่ -น.ส.มีสุข แจ้งมีสุข   พิธีกรคนดังจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง  และนายพงศกร คุณดิลกชัยพัฒน์  ช่างภาพโฆษณา บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ใช้แนวคิดจัดงานโดยบ่าวสาวนำสวมชุดไทย  ทั้งนี้ช่วงเวลา 09.00 น. เป็นการสาธยายธรรม คู่แท้บุพเพสันนิวาส ตามคำตถาคต  โดยพระอาจารย์คึกฤทธิ์ โสตถิผโล แห่งวัดนาป่าพง   

จากนั้นเวลา 10.00 น. เป็นพิธีสวมแหวนหมั้น  โดยมีการร้องเพลงสดๆ ชื่อเพลง คู่แท้บุพเพสันนิวาส (วงจีวันแบนด์) และผูกข้อมือคู่บ่าวสาว โดยมอบของชำร่วยเป็นหนังสือชื่อคู่แท้บุพสันนิวาส ธรรมะมงคลสมรส  รวมทั้งเหรียญในหลวงรัชกาลที่ 9 ภายในงานมีคนในวงการบันเทิงร่วมอวยพรอย่างอบอุ่น  อาทิ  หน่อง-อรุโณชา  ภาณุพันธ์ , เจ๊ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา, ธัญญาเรศ รามณรงค์ และพิธีกรสาวจากรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” และรายการ “แจ๋ว” มากันแบบครบทีม   ช่วงหนึ่งนายประวิทย์ ได้ให้พรแก่คู่บ่าวสาวว่า ไม่มีอะไรประเสริฐกว่าชื่อของ"มีสุข"ที่เป็นมงคลอยู่แล้ว และวันนี้เป็นวันศุกร์ ขอให้เป็นวันมีสุขแห่งชาติทุกวัน  

หลังเสร็จพิธีการต่างๆ  คู่บ่าวสาว ได้ให้สัมภาษณ์ว่า  ที่เลือกสถานที่จัดงาน ณ บ้านก้ามปู เพราะเป็นแบบธรรมชาติ  เราทั้งคู่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ  ด้านสินสอด เป็นแหวนทองเกลี้ยงที่ไก่ มีสุข เป็นคนเลือกเอง   ทองคำประมาณค่าไม่ได้ มันมากมายในความรู้สึก   เสร็จจากงานแต่ง ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.นี้ จะเดินทางไปประเทศลาว ราว 1 สัปดาห์ พอกลับมาเมืองไทย จะไปจดทะเบียนสมรสที่เขตวัฒนา   ส่วนเรื่องทายาท  ไม่คิดอยากมี เพราะหากมีลูกจะรักลูกมาก  อีกอย่างอายุ 40 แล้วด้วย กลัวลูกออกมาจะไม่แข็งแรง.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น