วันจันทร์ 2 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

“ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์”  เปิดใจหนังผีตลก ย้อนยุค สนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ค่าย จีทีเอช เป็นหนังที่เหนื่อยที่สุด ยากที่สุด โหดที่สุด ประทับใจที่สุดรวมที่สุดของที่สุดไว้ในหนังเรื่องนี้
   
ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ เผยว่า “หนังพี่มาก..พระโขนง เป็นหนังที่รวมเรื่องที่สุดของที่สุดไว้ด้วยกัน ทั้งสุดโหด สุดเหนื่อย สุดประทับใจ และเป็นงานยากท้าทายผมที่สุดในชีวิตแล้ว นอกจากนี้โปรดักชั่นยังรวมสุดยอดมือดีของวงการงานสร้าง พี่เบิ้ม ทีมสร้างฉาก สุดยอดคนเขียนบท เต๋อ-ฉันท วิชช์ ธนะเสวี, พี่โต้ง-บรรจง กำกับเองด้วย และ แอ้ม-นนตรา ตรีสิริเกษม คือมันสุด ๆ จริง ๆ ครับ
   
ทุกวันที่ผมตื่นมาทำงาน ยอมรับว่าต้องคิดเผื่อไว้เลยว่า วันนี้โหดแน่ เหนื่อยแน่ แต่ในความโหดมันมีความสนุก ตอนแรกที่พี่โต้ง บอกว่า จะมีหนังให้ฟรอยด์เล่นนะ เราก็คิดว่าเออเหมือนเปิดเทอมได้มาเจอเพื่อน ๆ แก๊ง ๆ คงสนุกดี ที่ไหนได้เหนื่อยมากครับ พี่โต้งเป็นคนละเอียดใส่ใจทุกเม็ด แต่ในความหนักของบท ทั้งลงน้ำ ลุยดิน เจอสัตว์หลากหลายประเภท กลับกลายเป็นงานที่เราแฮปปี้ เพราะภาพออกมาสวยงามมาก โลเกชั่นสุดยอด เป็นหนังที่ทำให้เราดูดี ผมยกให้เป็นหนังที่สุดของที่สุดในชีวิตผมแล้วครับ อยากรู้ว่าภาพสวย หนังสนุกปนสยองขนาดไหน 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ”. 
 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น