วันจันทร์ 30 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

หลังจากเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันได้ไม่นานเท่าไหร่ ล่าสุด หนุ่ม สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ก็ควงหวานใจ ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ มาออกงานคู่รับทรัพย์ในงาน “เรดดี้ เทรนดี้ เดย์” ที่ลานพาร์ค พารากอน เป็นครั้งแรก โดยหนุ่มสเตฟานให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า
 
“ก็เป็นการออกงานร่วมกันครั้งแรกครับ พอดีทางออร์แกไนซ์โทรฯ มาถามว่าวันนี้ว่างมั้ย มีงานเราก็โอเค” เป็นการเปิดตัวในฐานะแฟนครั้งแรกรึเปล่า? ส้ม : “เราก็ยังดูกันอยู่ ถือว่าเป็นงานคู่กันงานแรก” แล้วความสัมพันธ์คืออะไร? สเตฟาน : “เราเป็นคนที่ยังคุยกันอยู่ ดูใจกันอยู่ คุยกันมาแค่2เดือนเองครับ ต้องใช้เวลามากกว่านี้ครับ” อะไรที่ทำให้ส้มรู้สึกว่าอยากจะศึกษาเค้าต่อไป? ส้ม : “ความจริงใจค่ะ เขาแสดงออกค่อนข้างจะชัดเจนในทุกเรื่อง เขาก็เข้ามาบอกตรง ๆ ว่าจีบนะ” ตั้งเป้าไว้เมื่อไหร่จะพิจารณาเค้าเป็นแฟน? ส้ม : “มันก็ไม่มีระยะเวลา คงดูกันไปก่อน เมื่อถึงเวลาก็คงรู้กันเอง” พอเป็นข่าวแล้วบรรยากาศในกองเป็นยังไงบ้าง? สเตฟาน : “ปกติก็ไม่ค่อยคุยกัน แต่ตอนนี้ก็ไปนั่งคุยกันมากขึ้น  ส่วนมากเขาจะกินข้าวแล้ว ผมจะมาทีหลัง ก็จะชวนเขาไปนั่งกินข้าวด้วย” ส้ม : “เราไม่ค่อยได้เล่นด้วยกันก็เลยไม่ได้มาเขินอะไรกันมากอยู่แล้ว”

วาเลนไทน์หวานกันที่ไหน? สเตฟาน :  “ยังไม่ได้ให้อะไร ติดงาน แล้วรถก็ติดมากครับ ผมหงุดหงิดมาก เดี๋ยวไปลงที่คนอื่น” ส้ม : “ก็ยังไม่ได้ให้ค่ะ ต้องมาเจอกันวันนี้อยู่แล้ว แต่ก็มีเตรียมไว้แล้วค่ะ เป็นของที่ได้ใช้ค่ะ” สเตฟาน : “เขาทำเหมือนผมเป็นผู้หญิง แล้วเขาเป็นผู้ชาย เพราะว่าเขาจะชอบซื้อยามาให้ เอาอาหารมา ขับรถให้ด้วย เป็นคนดูแลเรามากกว่า ก็ประทับใจตรงนี้ครับ” นานแค่ไหนถึงจะเรียกแฟน?

สเตฟาน : “ก็ต้องศึกษากันนาน ๆ ครับ ต้องใช้เวลา ถ้าเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ผม ตอนนี้ก็จะไม่มีใครรู้ว่าเราคุยกัน แต่ผมบอกเขาว่าจะจีบ ก็บอกนักข่าวเลย ถ้าเป็นคนอื่นตอนนี้ก็คงไม่มีใครรู้ คิดว่าคงดูกันนานหน่อย เริ่มมาแค่ 2 เดือนเอง คงซักพักนึงครับ” ส้มเชื่อใจอะไรสเตฟาน?

ส้ม : “ตอนแรกที่เข้ามาก็ไม่ใช่ว่าเราจะเชื่อเลย ต้องอาศัยการคุยกัน ก็ถามเขาทุกเรื่อง เขาก็บอกให้เราดูไปว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้นมันเป็นข่าวหรือว่าเป็นความจริง ส้มว่ามันต้องอยู่บนพื้นฐานของความเชื่อใจกันอยู่แล้ว แต่เวลาจะช่วยให้เรารู้ว่าสิ่งที่ควรเชื่อ ว่าเราเชื่อถูกรึเปล่า” สเตฟานหยุดเจ้าชู้หยุดเที่ยวรึยัง? สเตฟาน รีบตอบ “ผมไม่เคยเจ้าชู้อยู่แล้วครับ มันคือความคิดของคนอื่นครับ ผมเป็นคนปากหวานเลยดูเหมือนเจ้าชู้ครับ ไม่ค่อยได้เที่ยวถ่ายละครเสร็จก็กลับบ้านเลยครับ” สยบความเจ้าชู้เค้ายังไง? ส้ม : “ไม่ได้สยบ เราก็คุยกันอยู่แล้ว เราก็บอกให้ชัดเจน ว่าเรื่องอะไรที่ส้มรับไม่ได้ อย่างเรื่องผู้หญิง” สเตฟาน เสริม “ผมก็มีเรื่องรับไม่ได้เหมือนกัน นี่ผมต้องบอกแฮปปี้วาเลนไทน์ก่อน เพราะมีหนุ่ม ๆ มาบอกวาเลนไทน์เยอะ ผมต้องชิงบอกก่อนเลย”.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น