วันจันทร์ 2 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

"เสกฉันให้เป็นเธอ"(ซีเครท การ์เดน) ซีรีส์รักโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องเยี่ยมที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งถล่มทลายในประเทศเกาหลี และเป็นซีรีส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญอย่างมากถึงความสนุกสนานครบรสกับทุก ๆ ฉากที่สามารถเรียกทั้งรอยยิ้มและน้ำตา จนเกิดกระแสความนิยมต่อเนื่องทั้งในเกาหลีและแถบเอเชีย จนได้รับเลือกให้เป็นสุดยอดละครแห่งปี 2553
   
แถมเรื่องนี้ยังได้นางเอกฝีมือดีแห่งวงการบันเทิงเกาหลีร่วมแสดงอย่างฮาจีวอน เธอลืมตาดูโลกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 28  มิถุนายน ปี 2521 สูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 46 กิโลกรัม สัดส่วน 32-23-33  จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยดันกุ๊ก เอกสาขาภาพยนตร์   
       
ฮาจีวอนเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมทั้งจากงานละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ ผลงานชิ้นแรกจากการเป็นนักแสดงสมทบในละครเรื่องชิน แซ แด โบ โก ต่อมามีละครเรื่องดรากอนส์ เทียร์ และเลิฟ แดทส์ บิกเกอร์ แดน เลิฟ ก่อนมารับบทนำเป็นครั้งแรกในละครเรื่องซันไชน์ ฮันติ้ง ส่วนภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือ เดอะทรูธ เกม จากนั้นเธอมีผลงานอีกหลายเรื่องเช่น ไนท์แมร์  ภาพยนตร์ที่ทำให้ฮาจีวอนได้รับรางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม และไลฟ์ อีส บิวตี้ฟูล รวมทั้งแอส วัน กับเซคเตอร์ 7
        
ส่วนละครซีรีส์ “เสกฉันให้เป็นเธอ” เป็นเรื่องราวของคิมจูวอน (รับบทโดย ฮยอนบิน) ประธานห้างดัง ชายผู้ร่ำรวย สมบูรณ์แบบ มีความหยิ่งและความน่าเอ็นดูบางอย่างในตัวเขา ส่วนกิลราอิม (รับบทโดย ฮาจีวอน) สตั๊นต์หญิงที่มีความงามและร่างกายที่แข็งแรง จนบรรดานักแสดงหญิงชั้นนำต่างพากันอิจฉา วันหนึ่งพวกเขาปั่นจักรยานไปในป่าลึกและเจอร้านขายของชำลึกลับกลางป่า ทำให้พบป้าเจ้าของร้านประหลาด เอาดอกไม้ให้ทั้งคู่ได้กิน จนวันถัดไปพวกเขาได้สลับร่างกัน เรื่องวุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น ติดตามสุขส่งท้ายปีด้วยรักโรแมนติกเรื่อง “เสกฉันให้เป็นเธอ” ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.15 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม ทางช่อง 7 สี.

วิษณุ  ศิริอาชารุ่งโรจน์


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น