วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์เกาหลีน้องใหม่ที่ฉีกรูปแบบซ้ำซากของวงบอยแบนด์ทั่วไป ด้วยการนำเสนอดนตรีที่มีความหลากหลายสุดเร้าใจ ทั้งแนวบัลลาดในเพลงช้า และอิเล็กทรอนิกส์ในเพลงเร็ว บวกกับท่าเต้นที่มีความแข็งแรงและพร้อมเพรียง รวมถึงสไตล์การแร็พที่ไม่เหมือนใคร ทำให้วง   บีทูบี ได้รับการจับตามองว่า จะสามารถเข้ายึดครองพื้นที่หัวใจของแฟนคลับได้ไม่ยาก

บีทูบี ประกอบด้วยสมาชิก 7 คนคือ ซอ อึนกวัง (หัวหน้าวง, นักร้องนำ), ลี มินฮยอก (ร้อง, แร็พ), ลี ชางซอบ (ร้อง), อิม ฮยอนซิก (ร้อง, เต้น), ซิน ดงกึน หรือเพเนียล ดี ชิน (ร้อง, แร็พ), จอง อิลฮุน (ร้อง, แร็พนำ) และยุก ซองแจ (ร้อง, แร็พ) ส่วนชื่อของวงบีทูบี (BTOB) ย่อมาจากคำว่า Born to Beat ที่แปลว่า เกิดมาเพื่อจังหวะของเสียงดนตรี

ก่อนหน้าที่จะมีการเปิดตัววงบีทูบี ทางต้นสังกัดให้สมาชิกบางคนของวง ร่วมแสดงในละครซิทคอมเรื่อง ไลฟ์ อิน ชุง ดัม ดอง และซิทคอมเรื่องนี้ทำให้ชื่อของพวกเขาสามารถคว้าอันดับ 1 คำค้นสุดฮิตมาครองได้สำเร็จ จนกระทั่งกลางเดือนมีนาคมปีที่แล้ว วงบีทูบีได้ปล่อยทีเซอร์ซิงเกิ้ลแรกออกมา ชื่อว่าเพลง อินเซน โดยเฉพาะในยูทูบภายในเวลาไม่นาน มีคนเข้าชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มากกว่า 1 ล้านครั้งและเพลงอินเซน ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ฟังและแฟนคลับจำนวนมาก และเพื่อสานต่อกระแสของวงบีทูบี ทางวงจึงได้เปิดตัวเพลงใหม่ชื่อว่าเพลงฟาเธอร์ ด้วยความรักและความซาบซึ้งต่อพระคุณของพ่อ ตามมาด้วยซิงเกิ้ลเพลงอย่าง อิเรซิทิเบิ้ล ลิปส์, ว้าว และเซคเคิน คอนเฟสชั่น

ด้วยความน่ารักของพวกเขา จึงทำให้มีกิจกรรมแฟนมีตติ้ง “บีทูบี เพรส เพลย์ ปาร์ตี้ อิน ไทยแลนด์ 2013” ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ที่โรงภาพยนตร์สกาลา.

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น