วันเสาร์ 18 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น ปรินซ์ ออฟ เปอร์เซีย และแคลช ออฟ ไททันส์ เจ็มม่า อาร์เตอร์ตัน นางเอกสาวสวยกำลังมีผลงานอีกชิ้นที่เตรียมเข้าฉายบ้านเราในปลายเดือนมกราคม เรื่องแฮนเซล  แอนด์ เกรเทล ตอนวิทช์ ฮันเตอร์ส
   
สาวเจ็มม่า อาร์เตอร์ตัน ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 12 มกราคมปี 2529 ที่เมืองเคนท์ในอังกฤษ  ตอนแรกเกิดเธอมีมือข้างละ 6 นิ้ว ซึ่งโอกาสที่จะเกิดขึ้นต่อเด็กหนึ่งในพันคน และมีหูที่พับกัน แต่เธอก็ได้รับการผ่าตัดตอนที่ยังเป็นเด็ก พ่อแม่แยกทางตอนเธออายุ 5 ขวบ ทำให้เธอต้องอาศัยอยู่กับแม่และน้องสาว
   
กระทั่งอาร์เตอร์ตันเข้าสู่วัยรุ่น เธอได้แสดงละครเวทีครั้งแรกที่โกลบอล เธียเตอร์ในกรุงลอนดอนเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2550 จากนั้นในปี 2551 อาร์เตอร์ตันได้รับบทให้แสดงเป็นสาวบอนด์ประกบแดเนียล เคร็ก สายลับ 007 ในเรื่องพยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก ต่อมาเธอมีผลงานอีกหลายเรื่องเช่น แคลช ออฟ ไททันส์ และปรินซ์ ออฟ เปอร์เซีย
            
สำหรับแฮนเซล แอนด์ เกรเทล ตอนวิทช์ ฮันเตอร์ส ที่ดัดแปลงจากนิทานสุดคลาสสิกมาเป็นภาพยนตร์ เป็นเรื่องราวของสองศรีพี่น้องแฮนเซล และเกรเทลที่ถูกนำไปทิ้งกลางป่า และเผชิญหน้ากับแม่มดบ้านขนมปังขิง แต่เขาและเธอสามารถเอาตัวรอดออกจากบ้านขนมปังในอีก 15 ปีต่อมา แต่ก่อนออกจากบ้านขนมปัง แฮนเซลและเกรเทลได้ฆ่านางแม่มดในเตาอบขนมปัง  จึงเกิดความแค้นต่อกัน นับตั้งแต่นั้นพวกเขาจึงกลายเป็นนักล่าแม่มดตัวฉกาจของเมือง ต่อมาไม่นานทั้งสองถูกทดสอบครั้งใหญ่จากแม่มดตนใหม่ ที่ต้องการคร่าชีวิตเด็กผู้บริสุทธิ์จำนวนมาก ในคืนวันพระจันทร์สีเลือด ทำให้ทั้งคู่ต้องหยุดยั้งการก่อความชั่วร้ายของแม่มดครั้งนี้ให้ได้  ติดตามแฮนเซล แอนด์ เกรเทล ตอนวิทช์ ฮันเตอร์ส ที่กำหนดเข้าฉายในวันที่  24 มกราคมนี้.

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์

 


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น