วันพุธ 1 เมษายน 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เมื่อ16 พ.ย. ณ ห้องสราญรมย์ โรงแรมโพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค ถนนประดิษฐมนูธรรม กรุงเทพฯ ได้มีการจัดพิธีมงคลสมรสระหว่างนักแสดงชื่อดัง นาย ธนา อาจาริยางกูล หรือชื่อในวงการว่า ออย ธนา สุทธิกมล และแฟนสาว นางสาว รวรีย์ ทองคำกูล หรือ เธอ โดยมี ตู่-นพพล โกมารชุน และภรรยา ปรียานุช ปานประดับ เป็นประธาน และมี ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ เป็นพิธีกรให้ตลอดทั้งงาน

เริ่มต้นพิธีหมั้นในตอนเช้า ด้วยการที่เจ้าบ่าว ออย-ธนา พร้อมบิดา นั่งเรือแห่ขันหมากไปสู่ขอเจ้าสาว ซึ่งในขบวนแห่มีบรรดาผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทของฝ่ายเจ้าบ่าวในวงการบันเทิงมากมายมาร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ แหม่ม – วิชุดา พินดั้ม , เอิร์ธ - ณัฐนันทน์ คุณวัฒน์ , เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ , ปราโมทย์ แสงศร , กลม – นพพล พิทักษ์โล่พานิช , โหน่ง ชะชะช่า , ส้มเช้ง สามช่า , พัน พลุแตก เป็นต้น ต่อมาเมื่อเวลา 07.09 น. จึงได้ฤกษ์สวมแหวนหมั้น ซึ่งทั้งคู่อยู่ในชุดไทยสวยงาม จากนั้นจึงประกอบพิธีสงฆ์และรดน้ำสังข์ตามลำดับ สำหรับสินสอดการแต่งงานประกอบด้วย ทองคำแท่ง , เงินสด และแหวนหมั้น ซึ่งทั้งคู่ขอไม่บอกมูลค่าทั้งหมด

ส่วนบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง มีแขกผู้ใหญ่มาร่วมเป็นสักขีพยานและเหล่าศิลปินดาราที่สนิทมาร่วมอวยพรมากมาย ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสจะจัดขึ้นในช่วงเย็นเวลา 16.30 น. ที่โรงแรมโพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค เช่นกัน

สำหรับประวัติ ออย – ธนา เกิดเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. พ.ศ. 2519 การศึกษา จบชั้นมัธยมต้นจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา และจบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี อำเภอโพธาราม จากนั้นก็เข้าศึกษาต่อและสำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเกริก คณะนิเทศศาสตร์ โดยงานในวงการ เริ่มเป็นศิลปินและมีอัลบั้มเพลงในนามคู่ดูโอ “ลิฟท์กับออย” ร่วมกับ สุพจน์ จันทร์เจริญ ซึ่งเพลงที่โด่งดังก็คือ “รมณ์บ่จอย” นอกจากนั้นยังมีผลงานเพลงอื่น อาทิ ซูปเปอร์ทีน (รวมศิลปิน), สนามเด็กเต้น , เพลบอยส์ เป็นต้น ทางด้านผลงานการแสดง ก็มีละครมากมาย อาทิ ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม , ผยอง , รหัสหัวใจ , เพลิงพายุ , แคนลำโขง , ขิงก็รา ข่าก็แรง , สายน้ำสามชีวิต , ปอบผีฟ้า , พ่อตาปืนโต , เลือดเจ้าพระยา เป็นต้น ส่วนที่กำลังออนแอร์อยู่ คือ เณรจ๋า และกำลังถ่ายทำคือ แหม่มจ๋า ด้านผลงานภาพยนตร์ อาทิ เด็กระเบิดยืดแล้วยึด , 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว , ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ , หอแต๋วแตกแหวกชิมิ , ฤดูที่ฉันเหงา เป็นต้น


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น