วันพุธ 4 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

​ประสบ​อุบัติ​เหตุ​ ​ด่วน​แจ้ง​วัฒนะ​

“​กาย​-​รัช​ชาน​นท​์” ​สุด​เศร้า​ ​มารดา​ประสบ​อุบัติ​เหตุ​ทาง​รถ​ยนต์​ ​ขณะ​กลับ​จาก​ประชุม​เรื่อง​เตรียม​เปิด​ร้าน​อาหาร​ใน​ ซ.​อารี​ย์ ​เสีย​ชีวิต​บน​ทาง​ด่วน​แจ้ง​วัฒนะ​สุด​อนาถ​ ​เผย​เพื่อน​เป็น​คน​ขับ​รถ​ให้​ ​อาการ​โคม่า​เช่น​กัน​ ​เจ้า​ตัว​รู้​ข่าว​แทบ​ช็อก​ ​เผย​คิด​ว่า​ถูก​อำ​ใน​วัน​เกิด​ ​แต่​ต้อง​มาส​ูญ​เสียม​า​รด​า ​เชื่อม​า​รด​า​ไป​สบาย​แล้ว​ ​พร้อม​สาน​ต่อ​ธุรกิจ​ร้าน​อาหาร​

​ผู้​สื่อ​ข่าว​ราย​งาน​ว่า​ ​เมื่อ​เวลา​ 02.00 น. ​วัน​ที่​ 16 ก.ย. ​นาง​รติ​ยา​ ​สุข​ประกอบ​ ​อายุ​ 40 ​ปี​ ​แม่​ของ​นัก​แสดง​ชื่อ​ดัง​ ​กาย​-​รัช​ชาน​นท​์ ​สุข​ประกอบ​ ​ได้​ประสบ​อุบัติ​เหตุ​ทาง​รถ​ยนต์​เสีย​ชีวิต​ ​เหตุ​เกิด​บริเวณ​ทาง​ด่วน​มุ่ง​หน้า​ไป​แจ้ง​วัฒนะ​ ​โดย​รถ​โต​โยต​้า​แก​รนด​์เ​วี​ย​ที่​นั่ง​มา​พัง​ยับ​ ​อย่าง​ไร​ก็​ตาม​ ​ขณะ​นี้​ศพ​คุณ​แม่น​ัก​แสดง​หนุ่ม​อยู่​ที่​สถาบัน​นิติ​เวช​ ​รพ​.​ตำรวจ​ ​ทาง​ครอบ​ครัว​จะ​ไป​ติด​ต่อ​ขอ​รับ​ศพ​มา​ตั้ง​บำเพ็ญ​กุศล​ที่​วัด​ศรี​เอี่ยม​ ​บาง​นา​ ​และ​จะ​มี​การ​รด​น้ำ​ศพ​ใน​วัน​ที่​ 17 ก.ย. ​นี้​ ​เวลา​ 16.00 น.
   
​กาย​-​รัช​ชาน​นท​์ ​กล่าว​ด้วย​น้ำ​เสียง​สั่น​เครือ​ว่า​ ​ช่วง​ก่อน​เกิด​เหตุ​ ​คุณ​แม่​ไป​ประชุม​เรื่อง​ร้าน​อาหาร​ “​อารี​ย์​อาลี​่” ​ที่​ซอย​อารี​ย์ ​ซึ่ง​กำลัง​จะ​เปิด​ประมาณ​ 1-2 ​อาทิตย์​นี้​ ​ขณะ​กลับ​บ้าน​ ​มี​เพื่อน​คุณ​แม่​ขับ​รถ​ให้​ ​และ​ประสบ​อุบัติ​เหตุ​ขณะ​เดิน​ทาง​กลับ​บ้าน​ตรง​ทาง​ด่วน​มุ่ง​หน้า​ไป​แจ้ง​วัฒนะ​ ​โดย​เพื่อน​ของ​คุณ​แม่​ที่​เป็น​คน​ขับ​รถ​ให้​ประสบ​อุบัติ​เหตุ​อาการ​โคม่า​ ​กำลัง​รักษา​ตัว​อยู่​ใน​โรง​พยาบาล​ ​ตอน​ที่​ทราบ​เรื่อง​ตน​ตก​ใจ​มาก​ ​เนื่อง​จาก​คิด​ว่า​เพื่อน​ของ​คุณ​แม่​ที่​โทร​ฯ ​มาบ​อก​แกล้ง​กาย​เล่น​ ๆ ​เนื่อง​จาก​วัน​ที่​ 16 ก.ย.​นี้​เป็น​วัน​เกิด​ของ​กาย​ ​ก็​คิด​ว่า​โทร​ฯ​มา​อำ​เป็น​แค่​ฝัน​ ​พอ​ทราบ​เรื่อง​ตน​จึง​รีบ​ไป​ที่​เกิด​เหตุ​ทัน​ที​ก็​ ​ได้​เห็น​ร่าง​ของ​คุณ​แม่​ ​ตน​เสีย​ใจ​มาก​ ​แต่​ก็​พยายาม​คิด​ว่า​แม่​ของ​ตน​ไป​สบาย​แล้ว​ ​ท่าน​ได้​ใช้​กรรม​เรียบ​ร้อย​แล้ว​ ​ตน​เชื่อ​ว่า​อย่าง​น้อย​ท่าน​น่า​จะ​หมด​ห่วง​ได้​แล้ว​ ​เพราะ​ตน​ก็​โต​พอ​ที่​จะ​ดู​แล​ตัว​เอง​และ​น้อง​ได้​
   
“​สำหรับ​ธุรกิจ​ของ​คุณ​แม่น​ั้น ​ตอน​นี้​ผม​คง​ต้อง​มาด​ู​แล​เป็น​หลัก​ ​อยาก​จะ​สาน​ฝัน​ดู​แล​ร้าน​อาหาร​ที่​กำลัง​จะ​เปิด​ใหม่​ของ​คุณ​แม่​ให้​ดี​ที่​สุด​ ​ผม​จะ​มา​เสีย​ใจ​อย่าง​เดียว​คง​ไม่​ได้​ ​อย่าง​ไร​ก็​ตาม​ ​สำหรับ​สิ่ง​ต่าง​ ๆ ​ที่​คุณ​แม่​ ​เคย​ทำ​ให้​นั้น​ ​ผม​จะ​เก็บ​ไว้​ใน​ความ​ทรง​จำ​และ​จะ​ระลึก​ถึง​ท่าน​ตลอด​ไป​” ​กาย​กล่าว​ด้วย​น้ำ​เสียง​หนัก​แน่น​
   
​สำหรับ​กาย​-​รัช​ชาน​นท​์ ​เกิด​เมื่อ​วัน​ที่​ 16 ก.ย. 2532 ​เป็น​นัก​แสดง​ ​นักร​้​อง​ชาว​ไทย​ ​ย้าย​ไป​ศึกษา​ที่​ประเทศ​สหรัฐ​ตอน​อายุ​ 8 ​ขวบ​ ​จาก​นั้น​กลับ​มา​ประเทศไทย​ตอน​อายุ​ 14 ​ปี​ ​ศึกษา​ระดับ​มัธยม​ศึกษา​ที่​โรง​เรียน​ไอ​เอ​สบ​ี ​และ​ระดับ​อุดม​ศึกษา​ที่​มหาวิทยาลัย​มหิดล​ ​แผนก​อิน​เต​อร​์ ​คณะ​สังคมศาสตร์​ ​เคย​มี​ผลง​าน​ด้าน​วง​การ​บันเทิง​ ​มี​ผลง​าน​แสดง​ละคร​เรื่อง​ ​บัว​ปริ่ม​น้ำ​ ​มี​ผลง​าน​โฆษณา​ ซูกัส, ​โซ​นี่​, ​เครื่อง​ดื่ม​ส​ปอน​เซอร์​, ​เอ​ฟเ​วอ​ร์​เซ​้นส์ ​โร​ลออ​น ​และ​ยัง​แสดง​ภาพ​ยนตร์​เรื่อง​ ​หอ​แต๋ว​แตก​ ​และ​ ​ตาย​โหง​ ​นอก​จาก​นั้น​ยัง​มี​ผลง​า​นอ​ั​ลบ​ั้ม​เพลง​ชุด​ GUY ​ที่​ออก​กับ​สังกัด​อา​ร์​เอ​ส ​เป็นต้น​.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น