วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2558 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

“ดีเอ็นเอ” ค่ายหนังจากประเทศจีน ที่ยกกองถ่ายมาถ่ายทำที่เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ลอส อิน ไทยแลนด์” หรือชื่อภาษาไทยว่า “แก๊งม่วน ป่วนไทยแลนด์” ภาพยนตร์จีนที่สร้างปรากฏการณ์ตื่นตะลึงให้กับประเทศบ้านเกิดด้วยการทุบสถิติเปิดตัวสี่วันแรกด้วยรายได้สูงถึง 320 ล้านหยวน (1,600 ล้านบาท) และวันนี้สามารถทำรายได้ในบ้านเกิดไปกว่า 6 พันล้านบาท กลายเป็นเจ้าของสถิติภาพยนตร์จีนทำเงินสูงสุดตลอดกาลในบ้านเกิด และยังคงเดินหน้าโกยเงินอย่างต่อเนื่องในตอนนี้

และภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างปรากฏการณ์ให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะวันนี้ชาวจีนแห่เข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทยแบบทุบสถิติ หลังจากที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์อย่างเชียงใหม่และกรุงเทพฯ

“ลอส อิน ไทยแลนด์” เป็นเรื่องราวของ ฉือ ลัง ที่ทุ่มเทชีวิตของเขาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานรูปแบบใหม่ และมีเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน ที่จะใช้อำนาจของกฎหมาย ซึ่งได้รับมอบหมายจากหัวหน้า ให้ไปปิดการเจรจาเซ็นสัญญากับบริษัทร่วมทุนรายใหญ่ ในขณะที่ภรรยาของเขากำลังเตรียมรวบรวมเอกสารหลักฐานยื่นฟ้องหย่า เขาจำเป็นต้องเดินทางมากรุงเทพฯ มิหนำซ้ำยังถูก เกา โบ๋ บริษัทคู่แข่งสะกดรอยตามอย่างใกล้ชิดด้วยความคาดหวังว่า จะฉกเทคโนโลยีของ ฉือ และระหว่างการเดินทางของ ฉือ นั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่ให้วุ่นป่วนตลอดทาง ซึ่งการดำเนินเรื่องนั้นสนุกสนาน เรียกเสียงฮาให้ผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่อง พร้อมกันนั้นยังมีวิวสวย ๆ ของประเทศไทยและสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย เป็นตัวชูเรื่องด้วยเช่นกัน.


Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบ่งปัน

แสดงความคิดเห็น